Thứ hai, 5/9/2016, 11:35 (GMT+7)

Lâm Tâm Như hoan hỉ khi bạn thân Thư Kỳ lên xe hoa

Những người yêu mến Thư Kỳ thi nhau chúc phúc cho cô sau khi hỷ sự được loan báo rộng rãi. 

title

Sau khi Thư Kỳ công khai việc đã bí mật kết hôn, Lâm Tâm Như đã lập tức chia sẻ loạt ảnh cưới của bạn thân lên trang cá nhân kèm theo dòng tự sự: "Thì ra người thích hợp nhất luôn ở bên cạnh. My honey, người tốt như cưng sẽ được đón nhận những điều đẹp đẽ nhất. Nhất định phải hạnh phúc nhé. Yêu cưng". 

title-1

Từ Nhược Tuyên cũng đăng tải những bức hình dễ thương của cô cùng Thư Kỳ, sau đó viết: "Tớ từng nghĩ rằng ba chúng ta (Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên) sẽ sống mãi trong thế giới an toàn của phụ nữ mà không đủ can đảm kết hôn, nhưng không ngờ năm nay lại hai lần rơi nước mắt. Thực sự hạnh phúc và xúc động. Trong cuộc đời này, Chúa trời mang cho chúng ta thật nhiều trải nghiệm, để rồi ta biết ai mới là người thực sự thuộc về mình. Những người yêu nhau rồi sẽ nên duyên, và những người bạn tôi yêu thương, hãy luôn hạnh phúc trong tình yêu nhé". 

title-2

Mạc Văn Úy, người yêu cũ của đạo diễn Phùng Đức Luân viết trên trang cá nhân: "Những người yêu nhau rồi cũng kết hôn, chúc đôi chim uyên hạnh phúc". Dù cô không nói rõ, khán giả ai cũng hiểu cô dành lời chúc này cho Đức Luân và Thư Kỳ. 

title-3

Nam diễn viên Nhậm Hiền Tề chia sẻ: "Cuối cùng thì nữ thần nhan sắc và vị đạo diễn nổi tiếng đẹp trai của chúng ta cũng kết hôn rồi, xin chúc mừng". Nhậm Hiền Tề cũng đùa rằng anh xứng đáng với cái tên "Nhậm lai hỷ" hơn, vì cô nào đóng phim, làm việc với anh rồi cũng... lấy được chồng. (Thư Kỳ vừa đóng "Chạy trốn tình yêu" với Hiền Tề vào năm 2015).  

lam-tam-nhu-hoan-hi-khi-ban-than-thu-ky-len-xe-hoa-4

Mừng cho Thư Kỳ - Đức Luân nên duyên chồng vợ, nhà Mông Gia Tuệ - Trịnh Y Kiện cũng gửi tin nhắn chúc mừng và mong cặp đôi trân trọng hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long. Nhiều nghệ sĩ khác như Huỳnh Hiểu Minh, Tiết Khải Kỳ... chúc nhà Thư Kỳ sẽ sớm có em bé, tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?