Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đi chợ đêm

Vợ chồng Lâm Tâm Như để con gái Cá Heo Nhỏ ở nhà, tranh thủ hẹn hò ở khu mua sắm tại Đài Bắc hôm 4/9. 

Thứ năm, 5/9/2019, 08:07 (GMT+7)

Tối 4/9, một số fan bắt gặp vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như tại một khu chợ đêm ở trung tâm Đài Bắc, Đài Loan. Trợ lý không đi cùng họ. Nhân chứng tiết lộ cặp đôi mặc đồ đen giống nhau, Lâm Tâm Như đeo khẩu trang kín mít, Hoắc Kiến Hoa đội mũ che chắn để giảm bớt sự chú ý. Hai vợ chồng xếp hàng mua đồ ăn vặt, sau đó thong dong đi dạo. 

Cặp sao nổi tiếng bị bắt gặp tại chợ đêm. 

Cặp sao nổi tiếng bị bắt gặp tại chợ đêm. 

Mặc dù cố gắng tránh sự chú ý nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn bị nhiều người nhận ra và đề nghị xin chữ ký. Đáp lại, Hoắc Kiến Hoa rất vui vẻ, lịch sự. Trong khi đó, Lâm Tâm Như vì không trang điểm nên không muốn chụp hình, cô từ chối mọi đề nghị. Tờ QQ nhận xét trong bức ảnh duy nhất Lâm Tâm Như xuất hiện, trông bọng mắt cô khá lớn. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng bị đồn hôn nhân không hạnh phúc, nhưng thực tế cặp đôi vẫn bên nhau, cùng nhau đi tiệc với bạn bè, đi mua sắm... Trước thông tin sắp có em bé thứ hai, Lâm Tâm Như từng cho biết cô "để mọi thứ thuận theo tự nhiên". 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016 sau một thời gian dài yêu đương bí mật. Cặp đôi có cuộc sống bình lặng bên cô con gái Cá Heo Nhỏ hơn 3 tuổi.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?