Thứ năm, 6/6/2019, 15:26 (GMT+7)

Lâm Tâm Như đóng vai phụ nữ Việt

Ngôi sao Đài Loan học tiếng Việt để đóng chính phim 'Miss Andy' về đề tài người chuyển giới và lao động Việt Nam tại Malaysia. 

Lâm Tâm Như đang có mặt tại Malaysia quay phim Miss Andy. Trong phim, cô vào vai chính - một phụ nữ Việt Nam bị người chồng chuyển giới đánh đập. Để phù hợp vai diễn, người đẹp tích cực giảm cân, tắm nắng để nhuộm da, học nói một ít tiếng Việt. 

Lâm Tâm Như trên trường quay phim Miss Andy.

Lâm Tâm Như trên trường quay phim Miss Andy.

Miss Andy là dự án đầu tiên Lâm Tâm Như thử sức sản xuất trên màn ảnh rộng. Dự án thắng giải tài trợ của Quỹ phát triển phim Kim Mã thuộc khuôn khổ LHP Kim Mã năm 2018. Phim bắt đầu bấm máy từ tháng 5 và có thời gian quay kéo dài trong một tháng rưỡi. Gần đây, Hoắc Kiến Hoa được fan bắt gặp đưa con tới Malaysia thăm bà xã. 

Không chỉ là một diễn viên thực lực và thành công, Lâm Tâm Như còn rất "mát tay" trên cương vị nhà sản xuất phim. Năm 2013, cô thành lập công ty mang tên mình, đầu tư và đóng chính một số bộ phim ăn khách ở cả Trung Quốc và Đài Loan, như Khuynh thế hoàng phi, Tỷ tỷ tiến lên, 16 mùa hạ... Trước khi lấn sân điện ảnh, cô từng sản xuất hai phim điện ảnh - truyền hình (phim có độ dài như phim điện ảnh nhưng phát sóng truyền hình) song không tạo được ấn tượng.

Lâm Tâm Như trong quảng cáo mới
 
 

Lâm Tâm Như trong một mẫu quảng cáo

Phong Kiều (Theo Chine Press)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao