Thứ năm, 10/3/2011, 10:24 (GMT+7)

Lâm Tâm Như đẹp đôi bên bạn diễn

Những cảnh quay công chúa Mã Phúc Nhã và vị vua Lưu Liên Thành trong 'Khuynh thế hoàng phi' bên nhau trong khung cảnh lãng mạn mới đây đã được hé lộ với khán giả. Ảnh trên QQ.
>> Tâm Như biến hóa với vai công chúa
>> Lâm Tâm Như rực rỡ với váy cổ trang

5-350660-1376073967_500x0.jpg

Bộ phim "Khuynh thế hoàng phi" đang tiếp tục được quay tại Hoành Điếm, bộ phim đã ghi hình được hơn một nửa và dự kiến ra mắt khán giả trong 2011 này. Mới đây, những cảnh quay Lâm Tâm Như và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa bên nhau trong khung cảnh sông nước lãng mạn được hé lộ với khán giả.

Theo nội dung kịch bản, Tâm Như vào vai công chúa Mã Phức Nhã, cô có tình yêu sâu nặng với vua Mã Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa đóng), tuy nhiên những âm mưu chốn thâm cung khiến cô hứng chịu nhiều khổ đau, cay đắng.

Theo nội dung kịch bản, Tâm Như vào vai công chúa Mã Phúc Nhã, cô có tình yêu sâu nặng với vua Mã Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa đóng), tuy nhiên những âm mưu chốn thâm cung cùng nhan sắc khiến cho nhiều vị vua mê mẩn nên cô phải hứng chịu nhiều khổ đau, cay đắng.

Hai diễn viên Lâm Tâm Như và

Hai diễn viên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất nhập vai. Một nguồn tin tiết lộ, khi không có cảnh quay, họ cũng rất quấn quýt, làm dấy lên tin đồn giữa hai người có "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cả hai đều im lặng trước thông tin này.

'Khuynh thế hoàng phi' là bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm Tâm Như chịu trách nhiệm sản xuất, vì thế cô chú trọng đến từng thước hình, với mong muốn mang đến một tác phẩm giá trị cho khán giả.

"Khuynh thế hoàng phi" là bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm Tâm Như chịu trách nhiệm sản xuất, vì thế cô chú trọng đến từng thước hình, với mong muốn mang đến một tác phẩm giá trị cho khán giả.

Giữa cặp đôi không chỉ có những cảnh quay vui vẻ mà còn có những tình huống kịch tính...

Giữa cặp đôi không chỉ có những cảnh quay vui vẻ mà còn có những tình huống kịch tính...

Hoắc Kiến Hoa vào vai vị vua

Hoắc Kiến Hoa vào vai vị vua Lưu Liên Thành - người luôn dành cho công chúa Mã Phúc Nhã tình yêu chân thành, sâu đậm.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như tiếp tục tạo ấn tượng với nhan sắc yêu kiều. Nhiều người khen ngợi cô dù đã ngoài 30 mà vẫn thuần khiết, xinh đẹp như tuổi đôi mươi.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?