Thứ sáu, 24/2/2017, 17:38 (GMT+7)

Lâm Tâm Như bị nghi ngờ có tư tình với quản lý lâu năm

Những bằng chứng được một người dùng Weibo đưa ra gây xôn xao dư luận. 

Một fan của Hoắc Kiến Hoa tự xưng là Hoắc Mi ngày 23/2 gây sốc cho dư luận khi đặt ra nghi vấn: Lâm Tâm Như và quản lý Trương Gia Nhân yêu nhau, việc cô kết hôn với Hoắc Kiến Hoa chỉ là để che mắt thiên hạ. Theo những "bằng chứng" mà nhân vật này đưa ra, chàng trai trẻ họ Trương có tình ý với Lâm Tâm Như, cả hai từng có những chuyến đi riêng không có Hoắc Kiến Hoa đi cùng. Giữa những tin đồn thất thiệt đang bủa vây như vũ bão, Trương Gia Nhân càng làm tăng sự tò mò khi đột ngột đóng Weibo cá nhân hôm nay 24/2. 

Lâm Tâm Như và quản lý họ Trương. Mối quan hệ của Lâm Tâm Như và quản lý họ Trương kéo dài suốt nhiều năm qua, Ảnh: Weibo

Lâm Tâm Như và quản lý họ Trương. Mối quan hệ thân thiết của hai người đã kéo dài suốt nhiều năm qua, Ảnh: Weibo

Những bằng chứng được Hoắc Mi đưa ra bao gồm:

- Năm 2016, thời điểm chưa xác nhận mối quan hệ với Hoắc Kiến Hoa, khi xuất hiện tại sân bay, Lâm Tâm Như cầm một chiếc cốc ghi Trương Tiên Sinh, ngay cạnh đó là chữ R - được cho là chữ cái đầu tiên theo tên tiếng Anh của Lâm Tâm Như. Hình bóng người đàn ông phản chiếu qua chiếc kính được cho là Trương Gia Nhân. Bức ảnh từng làm dấy lên tin đồn về "người đàn ông đặc biệt" của nàng Hạ Tử Vy, tuy nhiên cô nói cô đi công tác cùng trợ lý. Dù việc Lâm Tâm Như đi cùng Gia Nhân là bình thường, Hoắc Mi cho rằng đây là chuyến đi chơi chứ không phải công việc. 

lam-tam-nhu-bi-nghi-ngo-co-tu-tinh-voi-quan-ly-lau-nam-1

Chiếc nhẫn Lâm Tâm Như đeo trên tay năm 2016 gây nhiều nghi vấn, tuy nhiên cô nói đó là món quà từ mẹ ruột. 

 - Tháng 7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đồng loạt công bố kế hoạch kết hôn. Trong khi bạn bè dành cho cặp đôi những lời chúc mừng, Trương Gia Nhân lại có những dòng tự sự: "Không sao, tất cả rồi sẽ qua", kèm theo biểu tượng mặt khóc. 

lam-tam-nhu-bi-nghi-ngo-co-tu-tinh-voi-quan-ly-lau-nam-2

Biểu cảm của Gia Nhân trước thông tin Lâm Tâm Như kết hôn. Ảnh: Weibo

- Trong thời gian Lâm Tâm Như cùng Trương Gia Nhân đi Paris ghi hình quảng cáo trước đám cưới của cô, Gia Nhân đăng tải nhiều tấm ảnh với nội dung khó hiểu, ví dụ trong một tấm hình anh viết: "Thời gian đẹp nhất, bởi chúng ta ở bên nhau". Tấm khác anh viết: "Paris về đêm đẹp quá, khiến cho không ai muốn ngủ, sợ rằng khi thức giấc sẽ chẳng thấy người đâu. Không lẽ đó là tình yêu?". 

lam-tam-nhu-bi-nghi-ngo-co-tu-tinh-voi-quan-ly-lau-nam-3

Những dòng chia sẻ khó hiểu của Gia Nhân. 

- Ngày 6/1, khi Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng, Trương Gia Nhân viết trên trang cá nhân: "Em đã rời xa tôi rồi, phải không?". 

lam-tam-nhu-bi-nghi-ngo-co-tu-tinh-voi-quan-ly-lau-nam-4

Rất nhiều hình ảnh Lâm Tâm Như bên quản lý được chính vị này chia sẻ trên trang cá nhân. 

- Ngày lễ Tình nhân 14/2 vừa rồi, Lâm Tâm Như khoe rất nhiều món quà được tặng, trong đó có một bộ cốc của Starbucks. Ngay sau đó, Trương Gia Nhân cũng khoe bộ cốc mà mình sở hữu, tuy nhiên anh nói được mẹ tặng. Sự "đụng hàng" kỳ lạ giữa hai người khiến không ít câu hỏi được đặt ra. 

lam-tam-nhu-bi-nghi-ngo-co-tu-tinh-voi-quan-ly-lau-nam-5

Sự trùng hợp khó hiểu giữa hai món quà của Tâm Như và Gia Nhân. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?