Lâm Phong - Trịnh Gia Dĩnh đánh nhau giả bị thương thật

Đôi sao nam của TVB có cảnh giao tranh nảy lửa trên trực thăng trong phim 'P Storm' và gây nhiều vết xước trên người nhau.

Thứ tư, 13/3/2019, 09:38 (GMT+7)

Trailer mới tung ra của phim điện ảnh P Storm hé lộ nhiều cảnh đánh nhau, rượt đuổi và bắn súng giữa các nhân vật. Trong đó, đáng chú ý là cảnh cận chiến trên trực thăng giữa Lâm Phong và Trịnh Gia Dĩnh. 

Trailer P Storm
 
 

Cảnh đánh nhau giữa Trịnh Gia Dĩnh và Lâm Phong được hé lộ ở phút 1:12 của trailer phim P Storm

Lâm Phong vào vai một thiếu gia ăn chơi, về sau phải ngồi tù vì các hoạt động phi pháp. Trịnh Gia Dĩnh thể hiện nhân vật một thanh tra cảnh sát. Trong cảnh phim này, Trịnh Gia Dĩnh muốn cứu Châu Tú Na khi cô bị Lâm Phong bắt làm con tin.

Lâm Phong giữ Châu Tú Na làm con tin.

Lâm Phong giữ Châu Tú Na làm con tin.

Hai nam diễn viên có cảnh đánh nhau nảy lửa trên trực thăng, sau đó cùng bị rớt xuống biển trước khi trực thăng va chạm và phát nổ. Ít khi đóng phim hành động, lại đấu võ trong không gian chật hẹp, Lâm Phong và Trịnh Gia Dĩnh không tránh khỏi bị thương. Lâm Phong cho biết anh bị Gia Dĩnh đá trúng. Ngoài cảnh này, anh còn có một số cảnh đấu súng tại bối cảnh biệt thự và đánh nhau trong nhà tù.

Trịnh Gia Dĩnh đóng vai cảnh sát.

Trịnh Gia Dĩnh đóng vai cảnh sát.

Dù vậy, cả hai vẫn cười nói vui vẻ ở hậu trường. Họ tỏ ra phấn khích vì quen biết đã nhiều năm, từng đóng chung phim Gia vị cuộc sống năm 2005, song đây mới là lần đầu họ cùng góp mặt trong một dự án hình sự và đóng vai đối đầu với nhau. 

Hai nam diễn viên cười vui vẻ khi thực hiện cảnh đánh nhau.

Hai nam diễn viên cười vui vẻ khi thực hiện cảnh đánh nhau.

P Storm là phần 4 trong series phim Storm (Bão chống tham nhũng) được yêu thích của điện ảnh Hong Kong. Mỗi phần phim có một nhân vật trung tâm do Cổ Thiên Lạc thể hiện, khai thác đề tài chống tham ô, hối lộ. Với bối cảnh phim chủ đạo là trại giam, Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong xuất hiện nhiều trong trang phục tù nhân, dù vậy họ vẫn giữ được vẻ điển trai nổi bật.

Lâm Phong trong trang phục tù nhân.

Lâm Phong (thứ ba từ phải sang) trong trang phục tù nhân.

Phim còn quy tụ nhiều gương mặt thân quen của màn ảnh TVB như Trương Trí Lâm, Lâm Gia Đống, Liêu Khải Trí, Huỳnh Trường Hưng... Phim ra mắt ở Hong Kong ngày 4/4.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?