Thứ sáu, 11/4/2014, 15:02 (GMT+7)

Lâm Phong, Ngô Trác Hy bị nhân viên TVB kể xấu

Một cựu trợ lý của đài này cho biết, Lâm Phong giỏi chửi bậy, trong khi Ngô Trác Hy bợ đỡ cấp trên, coi thường cấp dưới. 

f11-3873-1397201975.jpg

Lâm Phong, Ngô Trác Hy được cho là chỉ giỏi "đánh bóng hình ảnh". 

Sau khi chia tay TVB, Ngụy Văn Hào - một trợ lý sản xuất của đài này đã ra mắt một cuốn sách tựa đề Blood, Tears and Dirt nói về điều kiện sống và làm việc của đài. Văn Hào cũng không quên nhắc về các diễn viên tên tuổi của TVB như Lâm Phong, Ngô Trác Hy và khẳng định, những điều anh nói ra đều 100% sự thật. Cuốn sách sẽ ra mắt vào 14/4 tới và hứa hẹn gây xôn xao làng giải trí. 

Làm việc cho TVB được gần một năm, Ngụy Văn Hào cho biết anh có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ của đài. Nhân viên này cũng chia sẻ, đây là một môi trường làm việc khắc nghiệt, anh vất vả ngày đêm, thậm chí bạn gái cũng không chịu nổi và đã "đá" anh. Văn Hào cũng tiết lộ một sự thật bất ngờ: " Chỉ khoảng 70% nghệ sĩ TVB là tử tế, trong khi 30% còn lại không ra gì". 

Dù cuốn sách chưa ra mắt, nhưng những nội dung rò rỉ gây chú ý, nhất là trong một số đoạn Văn Hào chỉ trích Lâm Phong và Ngô Trác Hy. Anh này mô tả Lâm Phong: "Không phải là người xấu, ngoại trừ việc chửi bậy quá nhiều. Anh ta nói nhiều câu không lọt tai chút nào".

Ngụy Văn Hào cũng nhận xét về Ngô Trác Hy: "Anh ta luôn nghe lời các nhà sản xuất, nhưng khi đối mặt với nhân viên thì thái độ lại khác hẳn. Một trợ lý nữ khi mặc trang phục cổ trang cho Trác Hy đã vô tình khiến anh ta bị thương, thế là anh ta gào ầm lên, sau đó tâm trạng bực dọc cả ngày". Vị trợ lý này còn cho biết, Trác Hy hay mắng nhiếc đồng nghiệp trẻ hơn: "Người đóng thế giúp anh ta diễn những cảnh khó, nhưng sau khi cả nhóm lên xe, anh ta lại kêu rằng tại sao mùi mồ hôi nồng nặc thế này, và tại sao người đóng thế không xuống xe...". 

Trong khi chê bai Trác Hy và Lâm Phong, người này khen ngợi Mã Quốc Minh tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả