Lâm Phong ngần ngại trước tình yêu

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong vẫn chưa quên 'cơn ác mộng yêu đương' với người tình Phan Sương Sương.

Thứ năm, 5/7/2012, 15:55 (GMT+7)

>> Sương Sương tức tưởi khóc khi nhắc về Lâm Phong
>> Lâm Phong 'cảnh cáo' tình cũ

fs

Lâm Phong vẫn chưa quên nỗi buồn vì bị Phan Sương Sương kể xấu. Ảnh: News.

Chuyện tình yêu của Lâm Phong từ trước tới nay luôn là một bí ẩn, bởi ngoài Phan Sương Sương, anh chưa từng công khai người phụ nữ nào. Sau khi chia tay với cô đào nổi tiếng... ngực bự, tài tử Hong Kong lại vùi đầu vào công việc, anh giải thích vì phải chiều chuộng trái tim của hàng triệu fan nên không còn thời gian chăm sóc riêng cho cô nào. Tháng 7 năm ngoái, khi có tin đồn Lâm Phong hẹn hò, ôm hôn diễn viên trẻ Lưu Lợi ở quán bar, nam ca sĩ này phải lên tiếng đính chính rằng mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, khi tham gia cuộc trò chuyện qua sóng radio hôm cuối tuần vừa rồi, tài tử Hong Kong đã bất ngờ tiết lộ anh đã có đối tượng mới để quan tâm. Lâm Phong chia sẻ: "Trước đây, tôi đã nghĩ rằng công việc của mình bận rộn quá rồi, nếu tìm được người phù hợp, tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội. Nhưng giờ đây, khi đứng trước ngưỡng cửa của tình yêu, tôi lại nhủ mình hãy kiên nhẫn, chờ đợi và quan sát thêm đã... Tôi nghĩ đây chưa phải lúc thích hợp để dấn thân vào một tình yêu mới".

Phan Sương Sương, tình cũ của Lâm Phong.

Phan Sương Sương, tình cũ của Lâm Phong.

Đây dường như là kinh nghiệm của Lâm Phong sau lần vấp ngã trong tình yêu với Phan Sương Sương. Một người bạn của tài tử Hong Kong tiết lộ, với bạn gái, Lâm Phong luôn hết mình và đặt trọn niềm tin. Chính vì vậy, sau khi cuộc tình với người đẹp Hong Kong tan vỡ trong ê chề, anh e ngại các mối quan hệ mới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?