Thứ tư, 16/10/2019, 14:24 (GMT+7)

Lâm Phong mua nhà chục triệu USD

Hong KongDiễn viên Lâm Phong và bạn đời bí mật tới xem một căn hộ rộng hơn 200m2, trị giá chục triệu USD, ở khu cao cấp Mid-Levels.

Tờ ON đưa tin hôm đầu tuần, Lâm Phong cùng bà xã tương lai đã tới xem nhà và rất ưng căn hộ này, nên quyết định sẽ lấy. Căn chung cư nằm ở vị trí đắc địa, thuộc quần thể Estoril Court, vốn rất được giới nghệ sĩ như Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Lâm Ức Liên... ưa chuộng. Nhân chứng tiết lộ Lâm Phong và vợ sắp cưới tay trong tay đến xem nhà, khi ra về cũng nắm tay nhau rất tình cảm. 

Lâm Phong và hôn thê Trương Hinh Nguyệt. 

Lâm Phong và hôn thê Trương Hinh Nguyệt. 

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt mới hẹn hò được gần một năm, tuy nhiên đã đăng ký kết hôn hồi tháng 9. Đám cưới dự kiến diễn ra vào 8/12 - đúng sinh nhật của ngôi sao Hong Kong. Hiện tại, hai người đang sống chung tại căn nhà cũ của Lâm Phong, tuy nhiên, cặp sao có kế hoạch chuyển tới nơi hiện đại, sang trọng hơn. 

Ngày cưới cận kề, Lâm Phong hiện vẫn bận rộn với những cảnh quay của phim mới Line Walker 3. Trong khi đó, Trương Hinh Nguyệt dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hôn sự. Gần đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Phong rất vui vẻ, hào hứng, anh nói hôn nhân là một trang mới của cuộc đời. 

Căn hộ mới nơi Lâm Phong chọn để bắt đầu cuộc sống hôn nhân. 

Chung cư nơi có căn hộ Lâm Phong chọn để bắt đầu cuộc sống hôn nhân. 

Lâm Phong là ngôi sao Hong Kong, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Trước khi kết hôn với Trương Hinh Nguyệt, anh từng hẹn hò nhiều mỹ nhân như "bom sex" Phan Sương Sương, bông hồng lai Ngô Thiên Ngữ... 

 Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?