Thứ hai, 9/7/2018, 02:00 (GMT+7)

Lâm Phong công khai bồ mới sau 1 năm chia tay 'bông hồng lai'

Ngôi sao Hong Kong và người mẫu Trương Hinh Nguyệt cùng nhau đi mua sắm, cử chỉ thân thiết, gần gũi. 

Một năm sau khi chia tay Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong công khai hẹn hò người mới - chân dài Trương Hinh Nguyệt. Tờ Appledaily hôm cuối tuần ghi lại hình ảnh anh đưa bạn gái vào một cửa hàng đồ chơi. Đồng hành với họ còn có hai trẻ em và một phụ nữ trung niên. Trong khi Lâm Phong đeo khẩu trang che mặt, Hinh Nguyệt thoải mái lộ diện và vui vẻ trò chuyện với tài tử Hong Kong. Không trang điểm, ăn mặc xuề xòa, trông cô gái không mấy nổi bật.

Một năm sau khi chia tay diễn viên Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong công khai hẹn hò "người mới" - chân dài Trương Hinh Nguyệt. Tờ Appledaily hôm cuối tuần ghi lại hình ảnh anh cùng bạn gái vào một cửa hàng đồ chơi nhập khẩu. Đồng hành với họ còn có hai trẻ em và một phụ nữ trung niên. Trong khi Lâm Phong đeo khẩu trang che mặt, Hinh Nguyệt thoải mái lộ diện và vui vẻ trò chuyện với tài tử Hong Kong.  

Lâm Phong cảnh giác khi phát hiện ra sự đeo bám, anh tỏ ra không vui và liên tục né ống kính.

Lâm Phong cảnh giác khi phát hiện ra sự đeo bám, anh tỏ ra không vui và liên tục "né" ống kính.

Lâm Phong công khai bồ mới bốc lửa sau 1 năm bỏ 'bông hồng lai'
 
 

 Những lần hẹn hò của Lâm Phong - Hinh Nguyệt 

Hinh Nguyệt loay hoay chọn đồ chơi. Là người mẫu ở Đại lục nhưng thời gian này, chân dài họ Trương thường xuyên đến Hong Kong để gặp gỡ bạn trai. Đầu tháng 3 năm nay, cô lần đầu bị bắt gặp đi công viên nước với Lâm Phong, tuy nhiên hai người không xác nhận mối quan hệ.

Hinh Nguyệt loay hoay chọn đồ chơi. Trái ngược với vẻ bốc lửa trên các tạp chí, khi không trang điểm, ăn mặc xuề xòa, trông cô gái mảnh mai, gương mặt kém nổi bật. Là người mẫu ở Đại lục nhưng thời gian này, chân dài họ Trương thường xuyên đến Hong Kong để gặp gỡ bạn trai. Đầu tháng 3 năm nay, cô lần đầu bị bắt gặp đi công viên nước với Lâm Phong, tuy nhiên hai người không xác nhận mối quan hệ.

Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 3

Hinh Nguyệt và Lâm Phong trò chuyện với nhau, cử chỉ rất gần gũi, cho thấy mối quan hệ đã "lên một nấc thang mới".

Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 4

Lâm Phong chịu trách nhiệm chi trả khi ra quầy thanh toán...

Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 5
Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 6

... sau đó chủ động xách đồ ra xe.

Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 7
Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 8

Ở tuổi 38, tài tử Hong Kong đã qua vài mối tình, nhưng chưa tìm được người ưng ý để kết hôn. Năm ngoái, anh chia tay Ngô Thiên Ngữ. Dù đã "đường ai nấy đi" từ giữa 2017, nhưng phải đầu năm 2018, họ mới xác nhận tình yêu tan vỡ.

Lâm Phong chia tay Ngô Thiên Ngữ sau 5 năm gắn bó. Dù đường ai nấy đi từ giữa 2017, nhưng phải đầu năm 2018, họ mới xác nhận mối quan hệ tan vỡ.
Lâm Phong công khai tình mới bốc lửa sau 1 năm bỏ bông hồng lai  - 10

Trương Hinh Nguyệt ra xe bạn trai, sau đó cặp đôi ra về trên chiếc xe bảy chỗ.

Không chỉ Lâm Phong có tình mới, Ngô Thiên Ngữ cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh một bó hoa tươi - món quà người giấu mặt tặng. Một nguồn tin cho hay bạn trai mới của bông hồng lai là con trai của một gia đình giàu có ở Hong Kong. Ngô Thiên Ngữ là người mẫu, diễn viên TVB, cô mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Pháp. 

Không chỉ Lâm Phong có tình mới, Ngô Thiên Ngữ cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Trên trang Instagram cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh một bó hoa tươi - món quà "người giấu mặt" tặng. Một nguồn tin cho hay bạn trai mới của "bông hồng lai" là con trai của một gia đình giàu có ở Hong Kong. 

Ngô Thiên Ngữ là người mẫu, diễn viên TVB, mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc và Pháp. 

Ảnh: AppleDaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?