Lâm Phong chi mạnh cho nhà vợ

Nam diễn viên Hong Kong Lâm Phong được cho là tặng nhà vợ tương lai hàng triệu HKD để thể hiện sự hào phóng. 

Thứ sáu, 6/9/2019, 08:52 (GMT+7)

Một nguồn tin cho hay, trước giờ rước nàng về dinh, Lâm Phong rất mạnh tay chi tiền cho nhà vợ sắp cưới, bao gồm tặng quà cho bố mẹ vợ, tặng tiền để sắm sửa nội thất...

Tờ HK01 đưa tin, Lâm Phong và bạn gái Trương Hinh Nguyệt sẽ làm đám cưới vào tháng 12. Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Phong sắc mặt rạng rỡ, anh nói bố anh rất hài lòng về việc con trai sắp lấy vợ, trong khi mẹ anh thích con dâu tương lai và vun vén cho chuyện tình cảm của hai con. 

Lâm Phong và vợ sắp cưới. 

Lâm Phong và vợ sắp cưới. 

Lâm Phong hôm 5/9 xuất hiện tại phim trường ở khu Cửu Long, Hong Kong. Khi được hỏi về chuyện hôn sự, anh từ chối trả lời, với lý do không muốn nói nhiều về chuyện riêng tư. Dù vậy, bạn bè trong giới đều biết rõ chuyện anh sắp lấy vợ. Đầu năm nay, Lâm Phong đã đưa bạn gái về quê ở Phúc Kiến ra mắt tổ tiên, họ hàng, sau đó cầu hôn cô. Nguồn tin từ HK01 cho hay cặp đôi sẽ cưới đúng vào sinh nhật Lâm Phong 8/12, cũng là thời điểm anh vừa hoàn thành bộ phim mới. 

Trương Hinh Nguyệt gần đây tham gia nhiều sự kiện của gia đình chồng tương lai, cô cũng thường xuyên đi chơi với bạn của chồng. 

Trương Hinh Nguyệt xinh đẹp, được lòng nhà chồng tương lai. 

Trương Hinh Nguyệt được lòng nhà chồng tương lai. 

Trước khi đến với Hinh Nguyệt, Lâm Phong từng một thời gian dài hẹn hò người mẫu lai Ngô Thiên Ngữ, tuy nhiên chia tay vào 2017. Sau khi đường ai nấy đi, Lâm Phong lập tức có người mới, Thiên Ngữ cũng yêu đại gia khác. Hiện tại, Thiên Ngữ được cho là đã quay về đời độc thân và tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Trước thông tin bạn trai cũ sắp lấy vợ, cô im lặng.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?