Thứ ba, 11/6/2019, 10:48 (GMT+7)

Lâm Phong cầu hôn bạn gái với quà 'độc'

Ngôi sao Hong Kong tặng Trương Hinh Nguyệt một chú thỏ trắng kết bằng hoa hồng và nhận được cái gật đầu của cô. 

Tờ ON đưa tin, sau hơn một năm hẹn hò, tài tử Lâm Phong (Raymond Lam) đã quyết định cầu hôn mỹ nhân gốc Thượng Hải Trương Hinh Nguyệt (Carina Zhang) và được cô đồng ý. Tiệc cầu hôn diễn ra hôm 1/6, và một nguồn tin cho hay Lâm Phong sẽ làm lễ cưới vào sinh nhật tuổi 40 của anh, ngày 8/12.

Một nguồn tin thân thiết với gia đình Trương Hinh Nguyệt tiết lộ, để đem đến bất ngờ cho bạn gái, Lâm Phong đã về quê nhà cô để cầu hôn. Trên trang cá nhân, mỹ nhân họ Trương cũng khoe hình ảnh một chú thỏ trắng kết bằng hoa hồng, được cho là món quà mà Lâm Phong tặng cô trong tiệc cầu hôn.  

Lâm Phong sắp rước nàng về dinh. 

Món quà Lâm Phong tặng bạn gái. 

Trương Hinh Nguyệt được gia đình Lâm Phong yêu quý vì tính cách thân thiện, ngoan ngoãn, cô thường góp mặt trong các buổi sum họp gia đình của tài tử. Hồi đầu năm, cô về Hạ Môn - quê Lâm Phong - để gặp họ hàng của anh và được đại gia đình chào đón. Gần đây, Lâm Phong cũng dự tiệc cưới anh trai của Hinh Nguyệt. Cả hai đều nhận được thiện cảm của bạn bè đối phương. 

Trước tin đồn sắp kết hôn, Lâm Phong không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Quản lý của anh cũng chia sẻ: "Chúng tôi không nói chuyện đời tư nghệ sĩ". Hiện tại Lâm Phong đang ở Quý Châu đóng phim Back to the Past.

Lâm Phong từng đưa Trương Hinh Nguyệt về quê thăm họ hàng. 

Lâm Phong từng đưa Trương Hinh Nguyệt về quê thăm họ hàng. 

Lâm Phong nổi tiếng tại Hong Kong, đồng thời cũng là ngôi sao đào hoa, được nhiều cô gái yêu. Anh từng hẹn hò "bom sex" Phan Sương Sương, sau đó yêu người mẫu lai Ngô Thiên Ngữ, tuy nhiên tới 2017, cả hai chia tay. Không lâu sau đó, anh yêu Trương Hinh Nguyệt. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao