Lam Khiết Anh từ bỏ điều trị tâm thần

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong một thời giờ dừng uống thuốc và luôn miệng nói mình bị ma ám.

Thứ ba, 24/7/2012, 11:25 (GMT+7)

>> Lam Khiết Anh ngày càng bệ rạc vì bệnh tâm thần
>> Người đẹp tâm thần đi hát nuôi thân

q2-608469-1368325232_500x0.jpg

Lam Khiết Anh dạo phố hôm cuối tuần, trông cô giờ đã không còn chút vết dấu nào của thời còn là diễn viên. Ảnh: 67

Lam Khiết Anh bị bắt gặp khi đi dạo trên khu Stanley Street hôm cuối tuần, cô ăn mặc xuề xòa, tóc gần như đã bạc trắng đầu, vóc dáng gầy gò, ngoại trừ phần bụng nhô cao. Trời mưa nhưng diễn viên này vẫn phăm phăm bước đi, mặc dù nhiều người nhận ra Lam Khiết Anh vội vã đưa cho cô chiếc ô. Sau một hồi đi vòng quanh phố, cô đứng chờ xe bus, thi thoảng buông ra những lời cáu kỉnh không rõ nghĩa. Thấy phóng viên tiến lại gần, diễn viên này vội vã quay lưng đi thẳng.

Bạn thân của Lam Khiết Anh mới đây tiết lộ, sau một thời gian dài ra vào viện liên tục để chữa bệnh tâm thần, giờ đây diễn viên Hong Kong đã từ chối việc tiếp tục điều trị, cô không uống thuốc và luôn chắc mẩm rằng mình "bị ma ám". Người bạn còn cho biết, tâm lý Khiết Anh không ổn định, cô ăn ít và giảm cân rõ rệt, đồng thời tìm cách lẩn tránh khi ai đó nhắc đến việc vào viện vì sợ bị giữ ở đó lâu ngày. Không ít lần cô ngồi một mình và gào lên "Đuổi con ma đi", khiến bạn bè, người thân vô cùng lo lắng.

Tình trạng của Lam Khiết Anh ngày một tồi tệ, nhưng những người bạn thân của diễn viên này đều nói họ không biết cách nào để giúp đỡ cô và đành bất lực.

Lam Khiết Anh thay đổi hoàn toàn so với thời

Lam Khiết Anh thay đổi hoàn toàn so với thời "hoàng kim" ở đài TVB.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?