Thứ bảy, 12/10/2019, 20:17 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi thay 3 trang phục trong sự kiện

TP HCMCa sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thay ba bộ cánh dự lễ công bố top 5 'Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019', tối 11/10.

[Caption Sau hai tháng phát động cuộc thi, Đại sứ nhân ái 2019 tổ chức Lễ trao giải diễn ra tối 11/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 200 hồ sơ và dự án gửi về, ban tổ chức quyết định lựa chọn 5 dự án chất lượng nhất để tôn vinh.

Lâm Khánh Chi nổi bật với áo dài hoạ tiết phượng hoàng lửa. Năm nay cô gây chú ý với dự án tổ chức đám cưới tập thể cho các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT. 

[Caption Top 5 dự án ý nghĩa, chất lượng nhất được lựa chọn bao gồm: Tủ sách yêu thương (MC Minh Hoàng); Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT(ca sĩ Lâm Khánh Chi); Thắp Lửa Tri Ân (doanh nhân Hồ Thanh Hương); 1000 trái tim nhân ái (doanh nhân Kim Thoa); Xây trường học cho trẻ em vùng cao (doanh nhân Hương Hoàng). Thành phần hội đồng thẩm định gồm những tên tuổi như Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Băng Châu, Cát Tường, nhà báo Minh Tuyền, đạo diễn Quý Khang cùng những doanh nhân thành đạt khác.

Dự án của Lâm Khánh Chi lọt top 5 chương trình ý nghĩa thuộc khuôn khổ giải thưởng 'Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019'.

Lâm Khánh Chi thay ba trang phục trong sự kiện tối 11/10. Cô khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 42 với váy trắng và ngẫu hứng thể hiện một ca khúc trữ tình ngọt ngào.

Ca sĩ chuyển giới thay ba trang phục trong tối 11/10. Cô khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 42 với váy trắng và ngẫu hứng thể hiện một ca khúc trữ tình.

Người đẹp chuyển giới điệu đà với váy đính lông vũ, hoạ tiết lấp lánh.

Lâm Khánh Chi điệu đà trong bộ váy đính lông vũ, hoạ tiết lấp lánh.

Ca sĩ Nguyên Vũ đại diện hội đồng thẩm định Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019 lên trao kỷ niệm chương cho Lâm Khánh Chi.

Ca sĩ Nguyên Vũ đại diện hội đồng thẩm định 'Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019' lên trao kỷ niệm chương cho Lâm Khánh Chi.

Từ khi kết hôn và có con trai, Lâm Khánh Chi chia sẻ cô muốn dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng để san sẻ niềm vui, hạnh phúc đến nhiều người, nhất là các thành viên của cộng đồng LGBT Việt Nam.

Từ khi kết hôn và có con trai, Lâm Khánh Chi chia sẻ cô muốn dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng để san sẻ niềm vui, hạnh phúc đến nhiều người, nhất là các thành viên của cộng đồng LGBT Việt Nam.

Nguyên Vũ cùng vũ đoàn biểu diễn một tiết mục trong lễ trao giải.

Nguyên Vũ cùng vũ đoàn biểu diễn một tiết mục tại lễ trao giải.

Nam ca sĩ hội ngộ á hậu Trịnh Kim Chi.

Nam ca sĩ hội ngộ á hậu Trịnh Kim Chi.

Á khôi Thể thao Băng Châu khoe dáng mảnh mai trong tà áo dài cách điệu.

Á khôi Thể thao Băng Châu tôn dáng mảnh mai với áo dài cách điệu.

[Caption Được tổ chức bởi Tạp chí tình thương, Đại sứ nhân ái 2019 nhằm mục đích tìm kiếm những dự án nhân ái chất lượng, đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Cuộc thi do MC Duy Mạnh làm trưởng ban tổ chức. Trong đêm trao giải, chủ nhân 5 dự án nhân ái thuyết trình trước Hội đồng thẩm định và khán giả. Đáng chú ý có sự xuất hiện của Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi. Đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nên rất hồi hộp và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng TGBT. Ban tổ chức quyết định trao đại sứ nhân ái cho top 5 vì tất cả các dự án đều rất xuất sắc và đáng được trân trọng. Tạp chi tình thương và cuộc sống sẽ đồng hành và hỗ trợ để các dự án được thực hiện sớm nhất và tốt nhất.

Diễn viên Cát Tường, Hiền Mai cũng là thành viên hội đồng thẩm định giải 'Đại sứ nhân ái Việt Nam'. Chương trình nhằm tìm ra những dự án chất lượng, đóng góp thiết thực cho cộng đồng. 

Ảnh: Johny

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?