Chủ nhật, 12/1/2020, 11:55 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi làm đám cưới cho người yêu cũ

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh Chi làm chủ hôn, tổ chức đám cưới cho 10 cặp thuộc cộng đồng LGBT, trong đó có cả người yêu đầu của cô.

Lâm Khánh Chi chia sẻ chuyện làm đám cưới cho người yêu cũ
 
 

Lâm Khánh Chi tiết lộ về mối tình 25 năm trước

[Caption Hôn lễ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới, được trang trí bằng hoa hồng nhung. Khoảng 20h, trong giai điệu ca khúc Beautiful in white (Shane Filan), 10 cặp lần lượt tiến vào lễ đường. Sau nghi thức cắt bánh và uống rượu giao bôi, ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng - anh Phi Hùng - chủ trì hôn lễ, chúc phúc cho các cặp.

Lâm Khánh Chi tiết lộ 25 năm trước, khi chưa chuyển giới cô từng yêu người đàn ông tên Khánh (thứ hai từ trái qua). Sau khi chia tay, cả hai vẫn xem nhau như bạn bè, tri kỷ. Anh Khánh hiện có bạn đời tên Tân (ngoài cùng bên trái). Biết Lâm Khánh Chi tổ chức hôn lễ cho các cặp LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới), hai anh Khánh và Tân đã đăng ký.

'Lúc đầu tôi tưởng anh ấy đùa nhưng không ngờ anh muốn cưới thật. Anh là người đăng ký sau cùng, khi sự kiện đã sắp diễn ra. Khi chia tay anh, tôi từng khóc sướt mướt vì đau khổ nhưng bây giờ thấy anh hạnh phúc tôi rất xúc động và mừng cho anh. Điều đặc biệt là ông xã tôi bây giờ rất thân với anh Khánh còn hôm nay tôi lại là chủ hôn tổ chức đám cưới cho người yêu cũ và 9 cặp LGBT khác. Tôi vui lắm', Lâm Khánh Chi chia sẻ.  

[Caption xem ption Hôn lễ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới, được trang trí bằng hoa hồng nhung. Khoảng 20h, trong giai điệu ca khúc Beautiful in white (Shane Filan), 10 cặp lần lượt tiến vào lễ đường. Sau nghi thức cắt bánh và uống rượu giao bôi, ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng - anh Phi Hùng - chủ trì hôn lễ, chúc phúc cho các cặp.

Bạn trai cũ của Lâm Khánh Chi diện vest bảnh bao sánh đôi bạn đời điển trai. Họ tiết lộ đã hẹn hò ba năm và rất biết ơn vợ chồng Lâm Khánh Chi vì đã tổ chức lễ cưới cho mình và các cặp LGBT khác. 


Bạn trai cũ của Lâm Khánh Chi sánh đôi bạn đời trong đám cưới LGBT
 
 

Người yêu cũ của Lâm Khánh Chi sánh đôi bạn đời trong đám cưới

Đôi vợ chồng Khánh - Tân chụp ảnh cùng diễn viên Cát Tường trong hôn lễ tập thể.

Đôi vợ chồng Khánh - Tân chụp ảnh cùng diễn viên Cát Tường trong hôn lễ tập thể.

Sau đó người yêu cũ của Lâm Khánh Chi rạng ngời hạnh phúc sánh đôi bạn đời lên sân khấu làm lễ.

Sau đó người yêu cũ của Lâm Khánh Chi khoác tay bạn đời lên sân khấu làm lễ.

[CaptionLâm Khánh Chi kể cô ấp ủ ý tưởng làm đám cưới tập thể suốt một năm qua. Ca sĩ thấy cô nằm trong số hiếm trong cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) tìm thấy hạnh phúc. Tôi có chồng, con trai, sự nghiệp, nhưng còn không ít người chưa thực hiện được điều đó. Họ sợ kỳ thị, chỉ dám yêu trong bóng tối. Tôi giúp cộng đồng lan tỏa niềm hạnh phúc, rằng ai cũng có quyền sống đúng với bản thân, Lâm Khánh Chi nói.  Ban đầu, vợ chồng cô dự tính chi phí tổ chức tiệc khoảng hai tỷ đồng, sau đó đội lên hơn ba tỷ. Số tiền do Lâm Khánh Chi tích cóp cát-xê trong nhiều năm đi hát. Cô cũng được các đồng nghiệp giúp đỡ. Nhiều nhà thiết kế may vest, váy cưới miễn phí cho chú rể, cô dâu, hỗ trợ trang điểm... Sau tiệc cưới, vợ chồng Lâm Khánh Chi tặng mỗi cặp một tuần trăng mật ở Thái Lan.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới đến ủng hộ sự kiện do con dâu và con trai tự bỏ tiền thực hiện. Lâm Khánh Chi kể cô ấp ủ ý tưởng làm đám cưới tập thể suốt một năm qua. Ca sĩ thấy cô nằm trong số hiếm trong cộng đồng LGBT tìm thấy hạnh phúc. 'Tôi có chồng, con trai, sự nghiệp, nhưng còn không ít người chưa thực hiện được điều đó. Họ sợ kỳ thị, chỉ dám yêu trong bóng tối. Tôi giúp cộng đồng lan tỏa niềm hạnh phúc, rằng ai cũng có quyền sống đúng với bản thân', Lâm Khánh Chi nói. 

Trong khi vợ tiếp khách và trả lời phỏng vấn, chồng trẻ của Lâm Khánh Chi phụ trách chăm sóc con trai.

Trong khi vợ tiếp khách và trả lời phỏng vấn, chồng trẻ của Lâm Khánh Chi phụ trách chăm sóc con trai.


Chồng Lâm Khánh Chi chăm sóc con trai
 
 

Chồng Lâm Khánh Chi bế con trai cho vợ tiếp khách

Diễn viên hài Thuý Nga là khách mời trong hôn lễ của các cặp LGBT, tối 11/1.

Diễn viên hài Thuý Nga là khách mời trong hôn lễ của các cặp LGBT, tối 11/1.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền chụp ảnh cùng hai người mẫu nhí.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền chụp ảnh cùng hai người mẫu nhí.

Ca sĩ Khánh Loan có mối quan hệ thân thiết với Lâm Khánh Chi.

Ca sĩ Khánh Loan có mối quan hệ thân thiết với Lâm Khánh Chi.

[CaptionBan đầu, vợ chồng cô dự tính chi phí tổ chức tiệc khoảng hai tỷ đồng, sau đó đội lên hơn ba tỷ. Số tiền do Lâm Khánh Chi tích cóp cát-xê trong nhiều năm đi hát. Cô cũng được các đồng nghiệp giúp đỡ. Nhiều nhà thiết kế may vest, váy cưới miễn phí cho chú rể, cô dâu, hỗ trợ trang điểm... Sau tiệc cưới, vợ chồng Lâm Khánh Chi tặng mỗi cặp đôi một tuần trăng mật ở Thái Lan.

10 cặp thực hiện các nghi thức quen thuộc trong đám cưới như cắt bánh, uống rượu giao bôi... Ban đầu, vợ chồng Lâm Khánh Chi dự tính chi phí tổ chức tiệc khoảng hai tỷ đồng, sau đó số tiền đội lên hơn ba tỷ. Kinh phí được lấy từ cát-xê đi hát của Lâm Khánh Chi trong nhiều năm. Cô cũng được các đồng nghiệp và bạn bè giúp đỡ. Nhiều nhà thiết kế may vest, váy cưới miễn phí cho chú rể, cô dâu, hỗ trợ trang điểm... Sau tiệc cưới, vợ chồng Lâm Khánh Chi tặng mỗi đôi một tuần trăng mật ở Thái Lan.

[Caption Cặp đồng tính nam muốn cổ vũ những người cùng hoàn cảnh yêu hết mình, tự do thể hiện bản thân.

Ngày 11/1 cũng là kỷ niệm hai năm ngày cưới của Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng. Họ lên sân khấu chúc phúc cho các cặp. Nữ ca sĩ cho biết qua sự kiện này cô muốn cổ vũ những người cùng hoàn cảnh yêu hết mình, tự do thể hiện bản thân và tiến tới hôn nhân, xây dựng hạnh phúc lâu dài với nhau.

[CaptionVợ chồng Lâm Khánh Chi chọn 10 cặp dựa vào các tiêu chí: có thời gian yêu hơn 5 năm, đã come-out (công khai bản thân), hoàn cảnh khó khăn. Đám cưới còn sự góp mặt của bố mẹ, người thân các cặp. Ca sĩ không gặp trở ngại khi thuyết phục các gia đình tham gia lễ cưới vì họ đều được bố mẹ ủng hộ. Trong 10 cặp, có người là bạn trai cũ của Lâm Khánh Chi. Họ yêu nhau 25 năm trước, sau khi chia tay vẫn giữ tình bạn. Cô muốn là người se duyên cho bạn trai cũ tìm được hạnh phúc bên người mới. Ca sĩ chọn ngày tổ chức là dịp kỷ niệm hai năm đám cưới của vợ chồng cô (11/1/2018).

Lâm Khánh Chi và ông xã nâng ly uống mừng hạnh phúc cùng 10 cặp trong lễ cưới tập thể.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?