Thứ tư, 12/6/2019, 10:06 (GMT+7)

Lâm Chí Linh vội cưới vì mẹ đẻ bệnh Alzheimer

Chân dài nổi tiếng Đài Loan bất ngờ chia tay đời độc thân vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ. 

Lâm Chí Linh và ông xã AKIRA. 

Lâm Chí Linh và ông xã Akira. 

Lâm Chí Linh hôm 6/6 bất ngờ thông báo đã lập gia đình. Nữ diễn viên đăng ký kết hôn tại quê nhà Đài Bắc, chú rể của cô là ca sĩ Akira, thành viên nhóm nhạc Nhật Bản EXILE, năm nay 37 tuổi, kém cô dâu 7 tuổi. 

Một nguồn tin cho hay quyết định làm đám cưới của Lâm Chí Linh và Akira khá đột ngột, bắt nguồn từ việc diễn viên Đài Loan lo lắng cho sức khỏe của mẹ đẻ. Mẹ Lâm Chí Linh - bà Ngô Từ Mỹ mắc căn bệnh Alzheimer từ năm 2015. Đầu năm nay, tình trạng trở nên tệ hơn, khiến bà Ngô phải thường xuyên tới bệnh viện điều trị. Đây được cho là lý do chính khiến Lâm Chí Linh lên xe hoa. 

Trả lời phỏng vấn báo chí cách đây ít lâu, Lâm Chí Linh không đề cập cụ thể tới sức khỏe mẹ đẻ, nhưng thừa nhận cô đang giảm dần công việc để ở bên gia đình, người thân. 

Lâm Chí Linh nổi tiếng là người con hiếu thảo. Năm 2013, với mong muốn gia đình có một cuộc sống tốt hơn, cô đã bỏ 50 triệu TWD mua tặng bố mẹ một căn hộ mới và dọn về sống cùng họ để tiện chăm sóc. 

Lâm Chí Linh và mẹ đẻ. 

Lâm Chí Linh và mẹ. 

Em trai Lâm Chí Linh đưa mẹ đẻ đi khám bệnh. 

Em trai Lâm Chí Linh đưa mẹ đi khám bệnh. 

Lâm Chí Linh là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Đài Loan, sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thường xuyên lọt vào top bình chọn mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài. Cô tham gia một số phim như Đại chiến Xích Bích, Tây Du Ký 3, Thích Lăng...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao