Thứ hai, 21/9/2020, 11:02 (GMT+7)

Lâm Chí Linh nhập viện

Đài LoanLâm Chí Linh nhập bệnh viện trực thuộc Đại học Y khoa Đài Bắc để tiến hành một ca phẫu thuật tai mũi họng theo yêu cầu của bác sĩ.

Theo Sohu, đây là một ca tiểu phẫu, nên Lâm Chí Linh sẽ sớm ra viện. Trước đó, chân dài Đài Loan thường bị dị ứng, viêm mũi họng do các vấn đề về phế quản, căn bệnh kéo dài suốt 5 năm nay, khiến cô mệt mỏi và khó chịu. Năm ngoái, khi biểu diễn ở Thượng Hải, nữ diễn viên - ca sĩ cũng bị mất giọng trước nhiều khán giả. Để "chữa cháy", cô đùa là mình bị trộm mất giọng hát, khiến mọi người vỗ tay tán thưởng.

Lâm Chí Linh hồi tháng 8 vừa rồi.

Lâm Chí Linh hồi tháng 8 vừa rồi.

Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 20/9, Lâm Chí Linh nói rằng đó là một ca tiểu phẫu. Cô trấn an người hâm mộ rằng không hề có gì đáng lo ngại trong ca phẫu thuật. Ngoài ra, nữ diễn viên buộc phải làm điều này vì một tương lai khỏe mạnh.

Việc Lâm Chí Linh buộc phải phẫu thuật sau vài tháng ở quê chồng (Nhật Bản) được giải thích là do khí hậu nơi này không phù hợp với căn bệnh của cô, khiến nó càng trở nên nặng hơn.

Sau khi lập gia đình, phần lớn thời gian Lâm Chí Linh sống tại quê Akira ở Nhật Bản. Cả hai mới trở lại Đài Loan vào tháng 8 vừa rồi. Đôi vợ chồng được cho là tạm gác công việc để kiếm con. Trả lời phỏng vấn báo chí hồi cuối tháng 8, Akira, chồng Lâm Chí Linh nói: "Con cái là do Chúa quyết định. Ngay cả khi chúng tôi không có con đi nữa thì một cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên nhau là quan trọng nhất".

Lâm Chí Linh và ông xã Nhật Bản Akira.

Lâm Chí Linh và ông xã Nhật Bản Akira.

Lâm Chí Linh là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thường xuyên lọt vào top bình chọn mỹ nhân đẹp nhất xứ Đài. Chí Linh tham gia một số phim như Đại chiến Xích Bích, Tây Du Ký 3, Thích Lăng... Cô từng một thời gian dài yêu tài tử Ngôn Thừa Húc rồi chia tay. Chồng của Lâm Chí Linh là Akira, người Nhật Bản, phát triển sự nghiệp với vai trò ca sĩ trực thuộc nhóm EXILE - nhóm nhạc 19 thành viên nổi tiếng tại Nhật Bản từ năm 2001. Cặp đôi kết hôn vào 17/11/2019 tại Đài Loan.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả