Thứ sáu, 29/7/2016, 12:10 (GMT+7)

Lâm Chí Linh đáp trả khi bị Trần Quán Hy mạt sát là 'con khốn'

Nữ diễn viên Đài Loan lên tiếng sau khi bị tài tử Hong Kong mắng chửi thậm tệ.

lam-chi-linh-dap-tra-khi-bi-tran-quan-hy-mat-sat-la-con-khon

Trần Quán Hy chửi Lâm Chí Linh cố biến mình thành diễn viên, người mẫu, trong khi không có thực lực. Ảnh: Sina

Đêm 27/7, Trần Quán Hy gây sốc cho nhiều người khi đăng đàn chửi rủa người mẫu Lâm Chí Linh thậm tệ. Không chỉ gọi cô là "con khốn", ca sĩ Hong Kong còn ám chỉ Chí Linh đổi đời nhờ bán thân, hoàn toàn không phải diễn viên, người mẫu thực lực. Trước những thắc mắc của công chúng, chân dài Đài Loan cho biết cô: "Không hiểu điều gì đang xảy ra". Đổi lại, Trần Quán Hy tức giận viết: "Tôi sai, cô ta càng sai. Cô ta hiểu rõ vì sao tôi chửi như vậy". 

Một ngày sau ồn ào, Lâm Chí Linh chính thức lên tiếng. Cô viết trên trang cá nhân: "Mỗi ngày tôi đều hy vọng bản thân làm được những điều tốt đẹp, tìm kiếm niềm vui. Trong cuộc sống này, không tranh đấu là từ bi, không bào chữa là sáng suốt, tha thứ là để tự giải thoát, hài lòng là đủ. Tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục sống như vậy, mang lại niềm vui cho bản thân cũng như cho mọi người”.

lam-chi-linh-dap-tra-khi-bi-tran-quan-hy-mat-sat-la-con-khon-1

Trần Quán Hy xuất hiện ở sân bay hôm 28/7. Ảnh: 163

Những chia sẻ của Lâm Chí Linh nhận được ủng hộ của nhiều người, khán giả khen ngợi cô biết cư xử một cách có học thức. Trong khi đó, quản lý của Lâm Chí Linh cho biết, hiện tại ngôi sao này vẫn tiếp tục công việc và bận rộn, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?