Lâm Chí Linh bị chỉ trích là 'Nữ hoàng dao kéo'

Báo chí Đài Loan nhấn mạnh, siêu mẫu này không chỉ bơm ngực mà còn sửa nhiều nét trên gương mặt.

Thứ ba, 24/7/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Lâm Chí Linh khoe lưng trần nuột nà
>> Lâm Chí Linh khoe đường cong

d

Gương mặt của Lâm Chí Linh được đánh giá là thay đổi không ít. Ảnh: Sohu.

Sau nhiều năm giữ vững vị trí số một trong cuộc bình chọn Người phụ nữ gợi cảm nhất Đài Loan do tạp chí FHM bình chọn, 2010 vừa rồi, Lâm Chí Linh tụt dốc thảm hại khi chỉ giành được vị trí số năm trong bảng xếp hạng. Điều này cho thấy vẻ đẹp của "Nữ thần gợi cảm" giờ đã không còn sức hút mạnh trong lòng công chúng. Theo một nguồn tin, đây chính là lý do khiến chân dài Đài Loan quyết định đi tút tát lại mình.

Một tạp chí Đài Loan mới đây đã phân tích hình ảnh của Lâm Chí Linh từ những ngày cô còn nhỏ cho tới hiện tại và khẳng định, chân dài Đài Loan đã rút một khoản kha khá trong hầu bao để phục vụ cho công cuộc làm mới mình. Theo đánh giá của tờ này, Lâm Chí Linh làm thon mặt, xóa bớt bọng mắt, làm gọn cánh mũi... Những ai tinh ý có thể phát hiện ra sự thay đổi đáng kể trong khuôn mặt cô thời gian gần đây.

d

Hình ảnh Lâm Chí Linh ngày nhỏ. Ảnh: Sohu.

Khi tham dự một sự kiện quảng bá sản phẩm diễn ra tại Đài Loan hôm cuối tuần trước, Lâm Chí Linh đã khiến nhiều người tò mò khi lộ diện với gương mặt hơi sưng và cứng nhắc. Bị săm soi, cô đào còn lấy tay che bên má rồi lúng túng giải thích rằng "Do ăn hơi nhiều nên béo ra". Dù vậy, không ít khán giả cho rằng việc Lâm Chí Linh phẫu thuật thẩm mỹ là có thật, và "Trông cô ấy chẳng khác gì bức tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds".

h

Lâm Chí Linh từng bị báo chí "lật tẩy" là đi bơm ngực, dù cô chưa bao giờ thừa nhận.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?