Thứ tư, 6/1/2016, 15:32 (GMT+7)

Lâm Chí Dĩnh khéo chăm vợ đẻ, con thơ

Nam diễn viên thức đêm cho con bú bình, đun nước gừng cho vợ gội đầu.

lam-chi-dinh-kheo-cham-vo-de-con-tho

Tròn một tháng từ khi cặp song sinh chào đời, Lâm Chí Dĩnh hầu như gác mọi công việc để ở nhà giúp vợ chăm con. Trên Weibo, tài tử Đài Loan liên tục chia sẻ những hình ảnh dễ thương của hai cậu nhóc cũng như kinh nghiệm chăm con của mình. Gần 11h đêm, Chí Dĩnh vẫn say sưa cho em bé ti bình. Anh còn chia sẻ cách "vỗ nhẹ" đánh thức con dậy để bú cho đúng cữ.

lam-chi-dinh-kheo-cham-vo-de-con-tho-1

Lâm Chí Dĩnh còn hướng dẫn chi tiết phương pháp giúp em bé đỡ bị nấc cụt, bằng cách bế em bé lên vai, khum lòng bàn tay và vỗ lưng bé.

lam-chi-dinh-kheo-cham-vo-de-con-tho-2

Nam diễn viên hào hứng đun nước gội đầu cho bà xã đang ở cữ - người mẫu Trần Nhược Nghi.

lam-chi-dinh-kheo-cham-vo-de-con-tho-3

Anh chú thích: "Nghe các cụ nói rằng, tròn một tháng nếu đun nước gừng để gội đầu sẽ rất tốt. Nhưng không biết tỷ lệ có đúng không?". Đọc những chia sẻ này, rất nhiều fan hết lời khen ngợi Lâm Chí Dĩnh là người chồng, người cha đảm đang.

lam-chi-dinh-kheo-cham-vo-de-con-tho-4

Hôm 5/1, cặp song sinh Jenson và Kyson đầy tháng. Chí Dĩnh khoe ảnh hai thiên thần nhỏ có tư thế nằm ngủ giống hệt nhau. Hai bé và gia đình "chàng Đoàn Dự" nhận được vô số lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ.

lam-chi-dinh-kheo-cham-vo-de-con-tho-5

Chí Dĩnh tiết lộ, cặp song sinh trông giống hệt anh trai Kimi ngày bé. Anh cũng tâm sự, việc chăm sóc hai nhóc tỳ bé bỏng cùng cậu con trai lớn rất bận rộn nhưng luôn tràn ngập niềm vui.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả