Thứ năm, 7/11/2019, 13:57 (GMT+7)

Lady Gaga: 'Tin đồn hẹn hò Bradley Cooper thật ngớ ngẩn'

Nữ ca sĩ Lady Gaga khẳng định một lần nữa rằng cô với Bradley Cooper chỉ diễn cảnh yêu nhau trên sân khấu chứ không hề là thật.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Elle tháng 12, Lady Gaga phản hồi về tin đồn "phim giả tình thật" với Bradley Cooper sau khi đóng A Star Is Born và màn "đong tình" của họ tại lễ trao giải Oscar 2019.

"Nói thẳng thắn nhé, tôi nghĩ báo chí thật là ngớ ngẩn. Ý tôi là, chúng tôi đã làm một bộ phim về tình yêu. Là một diễn, một nghệ sĩ, tôi muốn mọi người tin rằng chúng tôi đang yêu nhau. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy tình yêu đó tại lễ trao giải Oscar. Chúng tôi muốn thể hiện điều đó trước ống kính và trên truyền hình để mọi người đều được xem. Và cả hai đã luyện tập vất vả trong nhiều ngày".

Lady Gaga và Bradley Cooper tại lễ ra mắt phim A Star Is Bor ở Los Angeles tháng 9/2018.

Lady Gaga và Bradley Cooper tại lễ ra mắt phim "A Star Is Born" ở Los Angeles tháng 9/2018.

Lady Gaga cho biết, cô và Bradley đã lên kế hoạch chi tiết việc hai người sẽ phối hợp với nhau ra sao và "dàn dựng như một màn trình diễn". Cô rất vui vì nó đã thành công và khiến mọi người tin vào câu chuyện tình yêu của họ giống như trong phim. "Sự thật, sau đó chúng tôi đã thảo luận về màn trình diễn và nói với nhau: Ồ, chúng ta đã làm rất tốt!", Gaga kể.

Shallow Oscars full
 
 

Lady Gaga và Bradley Cooper trình diễn tại Oscar

Nữ ca sĩ khẳng định cô và Bradley Cooper chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Gaga cũng khen ngợi Bradley trong vai trò làm cha của cô con gái 2 tuổi: "Anh ấy là một người bố tuyệt vời".

Gaga trên tạp chí Elle tháng 12.

Gaga trên tạp chí Elle tháng 12.

Lady Gaga từng hứng chịu sự chỉ trích của nhiều khán giả khi đánh mắt đưa tình với Bradley Cooper và âu yếm ngả đầu vào vai anh khi trình diễn ca khúc Shallow tại Oscar hồi tháng 2. Khi đó, bạn gái của Bradley là siêu mẫu Irina Shayk ngồi dưới xem. Tin đồn giọng ca Born This Way phải lòng tài tử Hollywood dấy lên sôi sục dù khi đó Gaga đã lên tiếng phủ nhận.

Tháng 6/2019, Bradley và Irina chia tay, Gaga một lần nữa bị nghi ngờ là người thứ ba chen vào mối tình của cặp "trai tài, gái sắc". Tuy nhiên, từ sau chuyện ồn ào tại Oscar, Gaga đã né xuất hiện cùng Bradley để tránh bị điều tiếng. Hè năm nay, nữ ca sĩ có cuộc tình ngắn ngủi với kỹ sư âm thanh Dan Horton. Đến tháng 10, Gaga tâm sự cô đang độc thân.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao