Thứ tư, 11/9/2013, 15:21 (GMT+7)

Lady Gaga thường đến tắm cho con trai Elton John

Là mẹ đỡ đầu của con trai Elton John, nữ ca sĩ 26 tuổi thường xuyên tới thăm và chăm sóc các bé rất chu đáo.

elton-4824-1378887495.jpg
Elton John và Lady Gaga biểu diễn cùng trên sân khấu năm 2010.

Danh ca Elton John và bạn đời đồng tính David Furnish có hai cậu con trai là Zachary 3 tuổi và Elijah 7 tháng tuổi. Hai bé chào đời nhờ một phụ nữ mang thai hộ và không có mẹ trên danh nghĩa. Tuy nhiên, các bé vẫn có một người mẹ đỡ đầu rất đặc biệt đó là ca sĩ Lady Gaga. Ngôi sao Born This Way chính là người đặt tên cho cậu nhóc thứ hai của giọng ca Rocket Man. Dù bận rộn làm album mới trong thời gian qua, Gaga vẫn luôn đến thăm bọn trẻ. Cô được Elton John khen ngợi hết lời về vai trò làm mẹ.

Elton chia sẻ: "Gaga vẫn hay đến tắm và hát cho bọn trẻ nghe. Cô ấy là một người mẹ đỡ đầu tuyệt vời!". Trước đây, nam ca sĩ cũng từng nhận xét: "Gaga tuy còn trẻ nhưng đã làm mẹ rất giỏi. Có thể cả hai chúng tôi là những nghệ sĩ quái chiêu trong showbiz nhưng chúng tôi cũng là những người bình thường trong cuộc sống hàng ngày".

Elton2-4222-1378887495.jpg
"Vợ chồng" Elton John và hai cậu con trai kháu khỉnh.

Ca ngợi Gaga là một người mẹ tốt tuy nhiên Elton lại hơi lo lắng về khía cạnh con người nghệ sĩ lập dị của "bà mẹ quái vật". Elton tâm sự: "Stefani (tên thật của Gaga) là một cô gái tốt, nhưng cô ấy gặp phải vấn đề thích tôn sùng cá nhân. Đôi khi nó quá điên rồ. Tôi đã trò chuyện rất nhiều lần với mẹ của cô ấy về điều đó".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?