Thứ tư, 13/3/2013, 10:45 (GMT+7)

Lady Gaga ngồi xe lăn nạm vàng dạo phố

Nữ ca sĩ mặc chiếc váy xẻ sexy ngồi trên chiếc xe lăn đi dạo, lần đầu xuất hiện sau cuộc phẫu thuật hông.

>> Lady Gaga nhập viện phẫu thuật hông
>> Nữ trợ lý bức xúc vì phải ngủ cùng Lady Gaga

Lady Gaga đã trải qua cuộc phẫu thuật khớp hông vào ngày 20/2. Sức khỏe cô đã hồi phục nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa thể đi lại bình thường. Gaga phải di chuyển bằng một chiếc xe lăn đặc biệt. Vào đầu tuần này, giọng ca Born This Way lần đầu được trông thấy ra phố New York trên xe lăn.

Gaga trên chiếc xe lăn nạm vàng.

Gaga trên chiếc xe lăn nạm vàng 24 carat.

Gaga và nhiếp ảnh gia

Gaga đi cùng nhiếp ảnh gia Terry Richardson.

Gaga mặc chiếc áo khoác ấm áp nhưng vẫn khoe đôi chân gợi cảm trong chiếc váy xẻ cao. Cô xỏ giày đế bằng để có thể bước đi an toàn. Nữ ca sĩ có vẻ vẫn chưa khỏe lại như bình thường. Cô đi dạo cùng người bạn thân, nhiếp ảnh gia Terry Richardson. Terry chính là người tiết lộ hình ảnh Gaga và chiếc xe lăn trên trang cá nhân của ông.

Là một ngôi sao nhạc pop luôn có những ý tưởng quái chiêu đặc biệt, Gaga cũng đã đặt làm một chiếc xe lăn có một không hai. Chiếc xe của cô được nạm vàng 24 carat và bọc da, do Ken Borochov từ hãng cao cấp Mordekai thiết kế. Ken kể trên tờ The Daily Beast, anh đã phải "chạy khắp nước Mỹ" để tìm đủ các bộ phận lắp đặt cho chiếc xe lăn này: "Tôi muốn nó trông như một ngai vàng", nhà thiết kế cho biết.

Chiếc xe lăn đặc biệt của Gaga.

Chiếc xe lăn đặc biệt của Gaga.

Gaga sẽ phải gắn bó trên chiếc xe lăn mà cô trìu mến gọi là "Emma" thêm một thời gian nữa. "Bà mẹ quái vật" cũng cần nghỉ ngơi vài tháng trước khi có thể tái xuất trên sân khấu. Trước đó, vào đầu tháng 2, Gaga đã phải thông báo hủy phần còn lại của tour diễn Born This Way Ball để đi phẫu thuật.

Gần đây tờ The Sun đưa tin, Gaga đang lên kế hoạch làm đám cưới với bạn trai - nam diễn viên Taylor Kinney. Tuy nhiên, một nguồn tin khác khẳng định trên tờ E! Online, tin đồn cưới xin là sai sự thực và Gaga vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn.

Nữ ca sĩ và bạn trai, Taylor Kinney.

Nữ ca sĩ và bạn trai, Taylor Kinney.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao