Thứ bảy, 19/10/2019, 09:52 (GMT+7)

Lady Gaga ngã khỏi sân khấu

MỹNgẫu hứng mời một fan lên diễn chung, người này mất thăng bằng khiến Lady Gaga ngã đập lưng xuống đất trong buổi diễn tối qua tại Las Vegas.

Lady Gaga hoảng loạn khi ngã từ sân khấu
 
 

Cú ngã của Lady Gaga được ghi lại từ nhiều góc máy quay

Các hình ảnh ghi lại cho thấy, nữ ca sĩ quắp hai chân quanh hông của fan nam và hai người cùng nhảy theo tiếng nhạc. Do vị khán giả đứng sát mép sân khấu và không giữ được thăng bằng, anh làm rơi thần tượng xuống nền đất phía trước và ngã đè lên cô. Sự cố làm giọng ca Shallow hoảng loạn, cô la hét và thở hổn hển. Khán giả ngồi ở các hàng ghế đầu đều sợ hãi và vội vã đỡ cô ngồi dậy. 

Theo lời người hâm mộ, sau cú ngã, Lady Gaga lấy lại bình tĩnh để tiếp tục trình diễn. Tuy nhiên sau này, có lẽ nữ ca sĩ không còn dám "chơi liều" mời fan lên sân khấu diễn chung nữa. 

Lady Gaga phiêu trong đêm diễn. 

Lady Gaga phiêu trong đêm diễn. 

Sau đêm diễn, Lady Gaga đăng tải hình ảnh ngâm mình trong bồn nước đá trên Instagram và cho biết, đây là liệu trình hồi phục sau mỗi lần tổ chức show của cô: ngâm nước đá 5-10 phút, tắm nước nóng 20 phút, sau đó chườm đá 20 phút. 

Lady Gaga ngâm mình trong bồn đầy nước đá. 

Lady Gaga ngâm mình trong bồn đầy nước đá. 

Phong Kiều (Theo TMZ, Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Lady Gaga

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?