Chủ nhật, 3/11/2019, 13:40 (GMT+7)

Lady Gaga đóng phim về cái chết của Gucci

Nữ ca sĩ Lady Gaga được xác nhận vào vai "góa phụ đen" trong phim điện ảnh tái hiện vụ ám sát trùm thời trang Maurizio Gucci.

Đây là vai chính thứ hai của giọng ca Shallow sau đề cử Oscar với phim Vì sao vụt sáng (A Star Is Born). Nhân vật "góa phụ đen" cô đóng chính là Patrizia Reggiani - người vợ thuê sát thủ bắt chết Maurizio Gucci bên ngoài công ty năm 1995. Maurizio từng một thời làm chủ gia tộc thời trang nổi tiếng, là cháu nội của Guccio Gucci - người sáng lập hãng thời trang The House of Gucci. Patrizia Reggiani bị bắt năm 1996, tuyên án tù 29 năm nhưng được thả vào năm 2016 vì cải tạo tốt. 

Lady Gaga (trái) tái hiện chân dung vợ cũ của Maurizio Gucci (phải).

Lady Gaga (trái) tái hiện chân dung vợ cũ của Maurizio Gucci (phải).

Theo trang Deadline, dự án điện ảnh này chưa có tên chính thức, kịch bản chuyển thể từ cuốn sách The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed. Đạo diễn Ridley Scott dàn dựng. Ông là tác giả của hai series phim viễn tưởng đình đám AlienBlade Runner.

Năm ngoái, Lady Gaga được đánh giá cao khi lần đầu đóng chính trên màn ảnh rộng với vai diễn ca sĩ Ally trong Vì sao vụt sáng. Cô nhận đề cử Nữ chính xuất sắc của giải thưởng Oscar và giành giải này tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Ngoài ra, ca khúc Shallow cô song ca với Bradley Cooper cũng giành giải Nhạc phim hay nhất tại nhiều giải thưởng.

Phong Kiều (Theo Deadline, The Guardian)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao