Thứ hai, 31/8/2020, 12:01 (GMT+7)

Lady Gaga đeo loạt mặt nạ biểu diễn và nhận giải VMAs

Trên sân khấu MTV VMAs 2020 tối 28/8, ca sĩ Lady Gaga gây ấn tượng khi đeo 5 chiếc mặt nạ chống Covid-19 với kiểu dáng độc đáo.

Lady Gaga được vinh danh giải thưởng MTV Tricon trên sân khấu tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Đây là giải thưởng mới của MTV Video Music Awards trao cho nghệ sĩ có cống hiến nổi bật trong năm với nền âm nhạc, thời trang và hoạt động xã hội.Gaga mặc bộ đầm bạc ánh đen lấp lánh, xếp li cầu kỳ, đeo khẩu trang cùng tông màu. Cô tạo thêm điểm nhấn với chiếc bờm hình cánh chim trên đầu. Gaga nhắn nhủ với khán giả: Hãy đeo khẩu trang, đó là biểu hiện của sự tôn trọng.

Lady Gaga được vinh danh giải thưởng MTV Tricon trên sân khấu tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Đây là giải thưởng mới của MTV Video Music Awards trao cho nghệ sĩ có cống hiến nổi bật trong năm với nền âm nhạc, thời trang và hoạt động xã hội.
Gaga mặc bộ đầm bạc ánh đen lấp lánh, xếp ly cầu kỳ, đeo khẩu trang cùng tông màu. Cô tạo thêm điểm nhấn với chiếc bờm hình cánh chim trên đầu. Gaga nhắn nhủ với khán giả: "Hãy đeo khẩu trang, đó là biểu hiện của sự tôn trọng".

Không lâu sau, ngôi sao 34 tuổi tiếp tục giành giải Màn kết hợp xuất sắc cùng Ariana Grande với ca khúc Rain On Me. Gaga thay trang phục lông vũ gây hiệu ứng thị giác và chiếc mặc nạ màu hồng độc đáo. Dù đeo mặt nạ kín mít, Gaga vẫn có bài phát biểu dài kể về kỷ niệm thu âm cùng Ariana.

Không lâu sau, ngôi sao 34 tuổi tiếp tục giành giải Màn kết hợp xuất sắc cùng Ariana Grande với ca khúc "Rain On Me". Gaga thay trang phục lông vũ gây hiệu ứng thị giác và chiếc mặc nạ màu hồng độc đáo. Dù đeo mặt nạ kín mít, Gaga vẫn có bài phát biểu dài kể về kỷ niệm thu âm cùng Ariana.

Bà mẹ quái vật mặc bộ đầm xanh lên nhận giải Ca khúc của năm với bài Rain On Me. Lần này, Gaga đeo mặt nạ màu nâu như chiếc sừng trâu.

Bà mẹ quái vật mặc bộ đầm xanh lên nhận giải Ca khúc của năm với bài "Rain On Me". Lần này, Gaga đeo mặt nạ màu nâu như chiếc sừng trâu.

Cuối lễ trao giải, nữ ca sĩ lại được xướng tên là Nghệ sĩ của năm. Gaga lộng lẫy bước lên sân khấu như nữ hoàng trong bộ cánh lông vũ lớn. Cô đeo khẩu trang màu bạc ton sur ton với bộ body suit. Giọng ca Born This Way là ngôi sao giành chiến thắng lớn nhất trong đêm trao giải năm nay. Trước đó, cô cũng là người được đề cử nhiều nhất ở 9 hạng mục.

Cuối lễ trao giải, nữ ca sĩ lại được xướng tên là Nghệ sĩ của năm. Gaga lộng lẫy bước lên sân khấu như nữ hoàng trong bộ cánh lông vũ lớn. Cô đeo khẩu trang màu bạc ton sur ton với bộ body suit. Giọng ca "Born This Way" là ngôi sao giành chiến thắng lớn nhất trong đêm trao giải năm nay. Trước đó, cô cũng là người được đề cử nhiều nhất ở 9 hạng mục.

Lady Gaga đeo chiếc mặt nạ khác trình diễn trong đêm trao giải. Cô và Ariana Grande song ca bài Rain On Me. Các vũ công cũng che chắn kín mặt bằng các loại khẩu trang.

Lady Gaga đeo chiếc mặt nạ khác trình diễn trong đêm trao giải. Cô và Ariana Grande song ca bài "Rain On Me". Các vũ công cũng che chắn kín mặt bằng các loại khẩu trang.

Gaga trình bày loạt bản hit khác của cô trong album mới như Chromatica II, Enigma, 911 và Stupid Love.

Gaga trình bày loạt bản hit khác của cô trong album mới như "Chromatica II", "Enigma", "911" và "Stupid Love".

Lady Gaga đeo loạt mặt nạ biểu diễn và nhận giải VMAs
 
 

Lady Gaga biểu diễn tại MTV VMAs 2020

Chiếc mặt nạ của Gaga có đèn led chiếu sáng và được cho là có gắn micro bên trong.

Chiếc mặt nạ của Gaga có đèn led chiếu sáng và được cho là có gắn micro bên trong.

Khi lên thảm đỏ trước giờ trao giải, Lady Gaga chọn phong cách nhẹ nhàng nhất với đầm xòe và mặt nạ trong suốt như chiếc mũ của người du hành vũ trụ. Gaga có lẽ là người vừa phòng dịch kỹ nhất, vừa thời trang không ai sánh kịp tại lễ trao giải năm nay.

Khi lên thảm đỏ trước giờ trao giải, Lady Gaga chọn phong cách nhẹ nhàng nhất với đầm xòe và mặt nạ trong suốt như chiếc mũ của người du hành vũ trụ. Gaga có lẽ là người vừa phòng dịch kỹ nhất, vừa thời trang không ai sánh kịp tại lễ trao giải năm nay.

Hoài Vũ (Ảnh: MTV)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả