Thứ tư, 31/7/2019, 09:46 (GMT+7)

Lady Gaga bị bắt gặp ôm hôn người đàn ông mới

Nữ ca sĩ âu yếm kỹ sư âm thanh Daniel Horton tại nhà hàng ở California hôm 28/7, trông rất hạnh phúc và thoải mái.

Lady Gaga được trông thấy khóa môi đắm đuối một anh chàng trong nhà hàng ở Studio City, California.

Hình ảnh này được trông thấy trong một nhà hàng ở Studio City.

Bàn ăn của hai người ở ngay cạnh vỉa hè nhưng nữ ca sĩ không hề e ngại bị mọi người trông thấy. Nhân chứng tiết lộ trên tạp chí People, Gaga trông rất hạnh phúc và thoải mái bên bạn trai.

Bàn ăn của hai người ở ngay cạnh vỉa hè nhưng nữ ca sĩ không hề e ngại bị mọi người trông thấy. 

Giới thạo tin nhanh chóng tìm được danh tính của anh chàng này là kỹ sư âm thanh Daniel Horton. Anh hợp tác với Gaga từ tháng 11/2018 từ khi nữ ca sĩ bắt đầu tour diễn cố định ở Las Vegas. Daniel cũng là chủ sở hữu của Tập đoàn tư vấn kỹ thuật âm thanh, từng làm việc cho các nghệ sĩ như Camila Cabello, Bruno Mars và Justin Timberlake...

Giới thạo tin nhanh chóng tìm được danh tính của anh chàng này. Đó là kỹ sư âm thanh Daniel Horton. Anh hợp tác với Gaga từ tháng 11/2018, khi nữ ca sĩ bắt đầu tour diễn cố định ở Las Vegas. Daniel cũng là chủ sở hữu của Tập đoàn tư vấn kỹ thuật âm thanh, từng làm việc cho các nghệ sĩ như Camila Cabello, Bruno Mars, Justin Timberlake...

Người tình mới của Gaga đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ diễn viên Autumn Guzzardi.

Người tình mới của Gaga đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ diễn viên Autumn Guzzardi.

Đây là lần đầu tiên Gaga được trông thấy hẹn hò người mới sau khi cô hủy hôn ước với quản lý tài năng Christian Carino hồi tháng 2. Ngay sau đó, giọng ca Shallow vướng tin đồn say nắng tài tử Bradley Cooper khi biểu diễn tình tứ cùng nhau trên sân khấu Oscar khiến mối quan hệ 4 năm của Bradley với Irina Shayk trục trặc. Tuy nhiên, Gaga đã lên tiếng thanh minh cô chỉ là bạn diễn ăn ý với tài tử A Star Is Born.

Đây là lần đầu tiên Gaga được trông thấy hẹn hò người mới sau khi cô hủy hôn ước với quản lý tài năng Christian Carino hồi tháng 2. Ngay sau đó, giọng ca "Shallow" vướng tin đồn say nắng tài tử Bradley Cooper khi biểu diễn tình tứ cùng nhau trên sân khấu Oscar khiến mối quan hệ 4 năm của Bradley với Irina Shayk trục trặc. Tuy nhiên, Gaga đã lên tiếng thanh minh cô chỉ là bạn diễn ăn ý với tài tử "A Star Is Born".

Hoài Vũ (Ảnh: People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao