Thứ ba, 6/9/2016, 09:38 (GMT+7)

'Lạc giới' chiếu online trên FPT Play

Khán giả chỉ cần trả phí 20.000 đồng là có thể xem phim, kể từ 2/9.

Sau khi tạo tiếng vang lớn ở Việt Nam rồi tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả quốc tế, bộ phim điện ảnh Lạc giới chính thức quay trở lại với khán giả Việt Nam dưới hình thức "rạp phim online" hợp tác cùng FPT Play. Bộ phim được khởi chiếu vào đúng dịp lễ Quốc Khánh 2/9. 

Để có thể xem phim Lạc giới trên FPT Play, người dùng chỉ cần trả một mức phí rất thấp là 20 xu (mệnh giá tiền dùng để giao dịch trên FPTPlay, tương đương 20.000 đồng) cho một “suất chiếu online”. Bằng cách tạo một tài khoản với mật khẩu hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook và Google+ của mình là người dùng đã có thể mua vé và xem ngay bộ phim mà mình yêu thích.

lac-gioi-chieu-online-tren-fpt-play

Bình An và Trung Dũng trong phim.

Bộ phim là sự phối hợp vô cùng xuất sắc giữa lớp diễn viên trẻ như Bình An, Vũ Tuấn Việt, Mai Hồ,…với những tên tuổi kỳ cựu như NSƯT Thành Lộc, Mai Thu Huyền, Trung Dũng, Trung Dân, NSƯT Mỹ Uyên, Nguyễn Hậu… Đồng thời, phim cũng đánh dấu sự hợp tác của 3 nhân tố lớn trong lĩnh vực nghệ thuật là đạo diễn Phi Tiến Sơn, đạo diễn hình ảnh người Mỹ Joel Spezeski và nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn. Nội dung sâu sắc, bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng, những khung hình đẹp đầy nghệ thuật và âm nhạc da diết truyền tải nhiều cảm xúc là những điểm tạo nên sự cuốn hút của bộ phim.

Các nghệ sĩ đã nhận được các giải thưởng điện ảnh danh giá như Cánh Diều Vàng và Ngôi Sao Xanh ở hạng mục nam diễn viên xuất sắc cho Trung Dũng và diễn viên trẻ triển vọng cho Bình An. Vai y tá Kim của nữ diễn viên Mai Thu Huyền cũng đã thành công trong việc tạo nên một làn gió mới đối với khán giả khi thay đổi một phong cách hoàn toàn khác, mạnh mẽ và cá tính hơn, khác xa với hình ảnh dịu dàng quen thuộc mà cô xây dựng trước nay. Và qua vai diễn này, Mai Thu Huyền cũng đã nhận được nhiều lời khen của khán giả cũng như nhận được hai đề cử cho nữ diễn viên được yêu thích nhất của giải Ngôi Sao Xanh và Mai Vàng. Ngoài ra, phim còn đoạt nhiều giải thưởng khác.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?