Thứ năm, 16/6/2016, 10:01 (GMT+7)

Lã Thanh Huyền phải kiềm chế cảm xúc trước Mạnh Trường

'Gái một con' bị thu hút bởi bạn diễn khi lần đầu đóng chung trong phim 'Zippo, mù tạt và em'. 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong

Chiều 15/6, Lã Thanh Huyền lái xe sang đến dự ra mắt phim truyền hình mới mà cô đảm nhận vai chính. 'Zippo, mù tạt và em' là dự án đánh dấu sự trở lại của người đẹp Phụ nữ Thế kỷ 21 sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-1

'Gái một con' rạng rỡ trong bộ cánh ren đen, xách túi hàng hiệu đắt đỏ. 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-2

Trong phim, Lã Thanh Huyền vướng vào mối tình tay ba với hai diễn viên Mạnh Trường và Hồng Đăng. Nhân vật Lam do Lã Thanh Huyền đóng là cô gái có hoàn cảnh gia đình không hạnh phúc khi mẹ mất, bố đi lấy người khác. Lam quyết định sống một mình, thậm chí không nhận bất cứ đồng tiền trợ cấp nào từ bố và dì. Bản tính Lam mạnh mẽ, can trường, có phần lì lợm. Cũng chính tính cách này đã thu hút rất nhiều chàng trai, trong đó có Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường). 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-3

Sợi dây tình cảm của 3 nhân vật bắt đầu từ mái trường Đại học. Huy (Hồng Đăng) là một hot boy của trường, dễ dàng chinh phục mọi cô gái mà anh muốn. Tuy nhiên, khi thấy cậu bạn thân Sơn (Mạnh Trường) bị Lam phũ phàng từ chối lời tỏ tình, Huy đã nóng mặt và tuyên bố sẽ khiến Lam yêu mình. Quá trình tán tỉnh Lam không hề dễ dàng và nguy hiểm hơn, Huy nhận ra mình rung động trước Lam. Một ngày, Lam phát hiện ra mình chỉ là trò cá cược của Huy và cô đã rất thất vọng. Lúc này, cả Sơn và Huy đều lên đường đi du học, chuyện tình của 3 người cũng khép lại. 6 năm sau, họ tình cờ gặp lại nhau và tam giác tình yêu một lần nữa lại xảy ra. 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-4

Khi được hỏi về Hồng Đăng và Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền dành nhiều lời khen cho hai đồng nghiệp. Cả hai đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi quay những cảnh tình cảm. "Tôi và Mạnh Trường có sự ăn ý một cách tuyệt đối. Có một số phân đoạn tôi nhìn Trường với ánh mắt rất đắm đuối, đạo diễn phải nhắc tôi không được thể hiện quá nhiều tình cảm dành cho Sơn (nhân vật của Mạnh Trường) và yêu cầu tôi không được yêu Sơn. Tôi đã phải kiềm chế lại cảm xúc của mình khi diễn với Mạnh Trường", Lã Thanh Huyền nói. Còn với Hồng Đăng, nữ diễn viên ví anh như trái sầu riêng: "Nếu ai quen và thích mùi vị của nó thì sẽ bị nghiện, còn ai không quen sẽ khó chịu.Tôi thì lại rất thích ăn sầu riêng".

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-5

Mạnh Trường và Hồng Đăng đều là gương mặt hot khi tham gia 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' mùa thứ hai và mùa thứ ba. Trước thắc mắc xoay quanh chuyện vợ phản ứng thế nào về bạn diễn Lã Thanh Huyền, cả hai có chung suy nghĩ, bà xã là người tâm lý và thông cảm cho nghề diễn. "Không có người phụ nữ nào là không ghen khi thấy chồng mình tình tứ với bạn diễn. Vì thế, tôi rất có ý thức và ítt khi tôi để vợ xem cảnh mình ôm hôn trên màn ảnh", Hồng Đăng tiết lộ.  

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-6

Tham gia phim 'Zippo, mù tạt và em' còn có diễn viên Minh Hương. Cô đóng vai Hoài 'xù', bạn thân của Lam (Lã Thanh Huyền). 'Bà mẹ hai con' tiết lộ, đây là vai diễn lột xác về hình ảnh của cô so với 'Nhật ký Vàng Anh'. 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-7

Không chỉ là bạn thân trên phim, ở ngoài đời, Minh Hương và Lã Thanh Huyền cũng là bạn bè gần 10 năm. 

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-8

Vân Hugo lần đầu thử sức ở dạng vai phản diện khi hóa thân vào cô gái tên Mai, yêu đơn phương Huy (Hồng Đăng). Nữ MC cho biết, nhân vật này hoàn toàn trái ngược với cô ở ngoài đời. Mai khá hư hỏng khi thường xuyên đi bar, uống rượu và yêu say đắm Huy đến mức có thể 'đập đầu vào tường'.  

la-thanh-huyen-phai-kiem-che-cam-xuc-truoc-manh-truong-9

Đoàn phim 'Zippo, mù tạt và em' từ trái sang: Anh Tuấn, Vân Hugo, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, đạo diễn Trọng Trinh, đạo diễn Bùi Tiến Huy, Việt Anh, Minh Hương, Mạnh Trường và Bình An. Phim dài 36 tập, được chia làm hai giai đoạn thời sinh viên và lúc trưởng thành. Các gương mặt trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Hoàng Hạnh... sẽ đóng vai thời trẻ của những nhân vật chính. Phim sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 30/6 vào các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. 

Quỳnh Như
Ảnh: Như Hoàn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả