Chủ nhật, 11/9/2016, 10:19 (GMT+7)

La Quốc Hùng 'khóa môi' hot boy mới của Vũ Ngọc Đãng

'Chàng Lố' có những cảnh tình tứ với Trần Huy Anh trong phần 2 của 'Hot boy nổi loạn...'.

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang

Cách đây 5 năm, bộ phim 'Hot boy nổi loạn...' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng gây tiếng vang lớn. Phim quy tụ dàn diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh, Hiếu Hiền, La Quốc Hùng..., tập trung khai thác cuộc sống của những người làm nghề bán dâm. Sau 5 năm, Vũ Ngọc Đãng mới tiếp tục khởi quay phần 2, gây háo hức cho khán giả. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-1

Phần 2 của 'Hot boy nổi loạn...' có tên gọi 'Yêu một người hơn cả sinh mệnh'. Phim có sự tham gia của Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-2

Khởi quay cách đây vài ngày với bối cảnh tại Bình Dương, 'Yêu một người hơn cả sinh mệnh' thu hút sự quan tâm của khán giả. Những hình ảnh mà Vũ Ngọc Đãng hay các diễn viên trong phim tiết lộ trên trang cá nhân luôn được công chúng bình luận sôi nổi. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-3

Trong phần này, nhân vật do La Quốc Hùng (người đang nằm) đóng sẽ được 'đôn' lên hàng vai chính. Ở phần 1, anh yêu nhân vật của Lương Mạnh Hải nhưng cứ ngỡ người này đã chết. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-4

5 năm sau, La Quốc Hùng làm việc trong xưởng nước đá, quen biết nhân vật do Trần Huy Anh đóng. Cặp đôi có nhiều cảnh quay rất lãng mạn bên nhau, thậm chí đã phải 'khóa môi' ngay từ những ngày đầu phim khởi quay. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-5

Tưởng rằng người mình yêu đã chết, La Quốc Hùng vẫn luôn đau đáu nghĩ về anh. Trong khi đó, nhân vật của Trần Huy Anh lại yêu La Quốc Hùng say đắm. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-6

Mối quan hệ của họ như trò chơi cút bắt, người này yêu người kia nhưng không được đáp lại. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-7

Đó cũng là chủ đề chính của phim mà Vũ Ngọc Đãng hướng đến: 'Tình yêu không làm con người ta đau khổ, chỉ những người không biết yêu mới làm người khác đau khổ. Các nhân vật luôn đuổi theo tình yêu của mình, nhưng lúc nào họ cũng phải chịu nhiều sự dằn vặt'.

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-8

Trần Huy Anh - gương mặt hoàn toàn mới - được Vũ Ngọc Đãng yêu cầu thường xuyên gặp gỡ La Quốc Hùng trước khi phim khởi quay vài tháng để họ hiểu nhau. Vì vậy, cả hai đã diễn rất ăn ý khi làm việc cùng. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-9

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (đầu trọc) chọn bối cảnh chính ở Bình Dương - nơi gia đình anh sống - để vừa tiện công việc, vừa có thể tranh thủ về thăm mẹ bất cứ lúc nào. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-10

Những ngày này, ê kíp chủ yếu quay ở ngoại cảnh. Những hôm trời mưa, cả ê kíp phải đợi đến khi tạnh ráo mới có thể quay tiếp. 

la-quoc-hung-khoa-moi-hot-boy-moi-cua-vu-ngoc-dang-11

La Quốc Hùng chia sẻ, làm việc với ê kíp của Vũ Ngọc Đãng rất vui, dù đạo diễn này vô cùng khó tính.

Ngô Trác
Ảnh: Ân Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?