Thứ năm, 3/1/2019, 10:30 (GMT+7)

Lã Kỳ Anh đăng quang Miss Viet Nam Continents 2018

Người đẹp sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng khả năng ứng xử nhanh, luôn thân thiện với các thí sinh trong cuộc thi.

Người đẹp Lã Kỳ Anh vừa đăng quang tại cuộc thi Miss Viet Nam Continents 2018 (Hoa hậu Thế giới người Việt) tại Mỹ.

Người đẹp Lã Kỳ Anh vừa đăng quang tại cuộc thi Miss Viet Nam Continents 2018 (Hoa hậu Thế giới người Việt) tại Mỹ.

Tân hoa hậu chia sẻ: Chinh chiến và đăng quang trên đất Mỹ xa xôi nhưng tôi vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè, khán giả trong và ngoài nước. Tôi rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Sau chiến thắng này, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển thêm cho bản thân cũng như tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tân hoa hậu chia sẻ: "Chinh chiến và đăng quang trên đất Mỹ xa xôi nhưng tôi vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè, khán giả trong và ngoài nước. Tôi rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Sau chiến thắng này, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển thêm cho bản thân cũng như tham gia nhiều các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn".

Lã Kỳ Anh hiện sinh sống và học tập tại Mỹ. Với niềm mong ước tiếp gót diễn viên Trương Ngọc Ánh và đả nữ Ngô Thanh Vân, cô đang theo học tại trường Điện ảnh New York khoa sản xuất phim. Ngoài ra, trước đó, cô còn đoạt giải Ngôi sao điện ảnh triển vọng năm 2012.

Lã Kỳ Anh hiện sinh sống và học tập tại Mỹ. Với niềm đam mê diễn xuất, mong ước tiếp gót diễn viên Trương Ngọc Ánh và "đả nữ" Ngô Thanh Vân, cô đang theo học tại trường Điện ảnh New York - khoa Sản xuất phim.

Bên cạnh việc học tập, Kỳ Anh hiện sở hữu một công ty về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Cô còn vừa thành lập một công ty chuyên về du học và là CEO của chuỗi nhà hàng Quán Việt Cô Kỳ, chuyên về các món ăn Việt tại Singapore. Chia sẻ về hệ thống Quán Việt Cô Kỳ, người đẹp cho biết: Em muốn đưa ẩm thực Việt ra thị trường quốc tế, Việt Nam không chỉ có món phở mà còn rất nhiều những món ăn khác. Em cũng đã dành hai năm tìm hiểu và tự tay làm ra món bún nước, mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người trên con đường kinh doanh.

Bên cạnh việc học tập, Kỳ Anh hiện sở hữu một công ty về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và vừa thành lập một công ty chuyên về du học và là CEO của chuỗi nhà hàng Quán Việt Cô Kỳ, chuyên về các món ăn Việt tại Singapore. Chia sẻ về hệ thống Quán Việt Cô Kỳ, người đẹp cho biết: "Em muốn đưa ẩm thực Việt ra thị trường quốc tế, Việt Nam không chỉ có món phở mà còn rất nhiều những món ăn khác. Em cũng đã dành hai năm tìm hiểu và tự tay làm ra món bún nước, mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người trên con đường kinh doanh".

Ngoài ra, Kỳ Anh còn là một võ sư tài năng. Người đẹp chia sẻ bản thân từ nhỏ đã không thích phụ thuộc và luôn sống mạnh mẽ. Cô đến với võ thuật như một sở thích nhưng không ngờ lại gặt nhiều thành quả và từng đoạt nhiều giải thưởng võ thuật Takewondo đai đen 4 đẳng.

Ngoài ra, Kỳ Anh còn là một võ sư tài năng. Người đẹp chia sẻ bản thân từ nhỏ đã không thích phụ thuộc và luôn sống mạnh mẽ. Cô đến với võ thuật như một sở thích nhưng bất ngờ gặt hái nhiều thành quả và từng đoạt nhiều giải thưởng võ thuật Takewondo đai đen 4 đẳng.

Sau khi đăng quang vài ngày, Tân Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 đã đáp chuyến bay về Việt Nam để thăm gia đình. Cô được bố mẹ, người thân ra đón.

Sau khi đăng quang vài ngày, Tân Hoa hậu Thế giới người Việt 2018 đã đáp chuyến bay về Việt Nam để thăm gia đình. Cô được bố mẹ, người thân ra đón.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?