Thứ hai, 11/6/2018, 12:06 (GMT+7)

Kylie Jenner xóa ảnh con gái trên Instargam sau nghi ngờ về bố đẻ của bé

Người mẫu 20 tuổi gỡ tất cả ảnh chụp rõ mặt của Stormi để dư luận khỏi so sánh bé với vệ sĩ gốc Hàn của cô.

Hôm 10/6, Kylie Jenner đăng trên Instagram bức ảnh selfie mặt mộc cạnh bé Stormi. Tuy nhiên gương mặt em bé đã bị 'crop' khỏi bức hình. Khi một fan thắc mắc về điều này, Kylie liền viết: "Đúng vậy, tôi đã cắt mặt con ra khỏi bức hình. Giờ tôi sẽ không chia sẻ ảnh của con gái nữa".

Kylie Jenner quyết định từ giờ không đăng ảnh con gái.

Kylie Jenner quyết định từ giờ không đăng ảnh con gái.

Người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng Kylie Jenner vừa gỡ bỏ những bức ảnh cận mặt bé Stormi, trong đó có loạt hình selfie của hai mẹ con. Cô chỉ giữ lại ảnh chụp từ xa, không lộ mặt thiên thần nhỏ 4 tháng tuổi.

"Hot mom" nhà Kardashian từng rất hạnh phúc khi đăng ảnh con gái trên Instagram với hơn 100 triệu người dõi theo và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khuôn mặt đáng yêu của công chúa nhỏ. Tuy nhiên vào tháng trước, rắc rối xảy ra khi một số người cho rằng bé Stormi có gương mặt rất giống vệ sĩ riêng của Kylie là Tim Chung. "Tại sao Stormi lại giống vệ sĩ của Kylie đến vậy?", một fan viết. "Con gái của Kylie không hề giống Travis Scott, em bé trông chính xác như vệ sĩ của cô ấy", một ý kiến khác bình luận, đồn đoán rằng bé Stormi có thể là con của vệ sĩ chứ không phải của bạn trai Kylie.

Kylie từng đăng ảnh cận mặt Stormi và nhiều người cho rằng bé giống vệ sĩ gốc Hàn của cô.

Kylie từng đăng ảnh cận mặt Stormi và nhiều người cho rằng bé giống vệ sĩ gốc Hàn của cô.

Vệ sĩ Tim Chung sau đó đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Anh khẳng định không hề có mối quan hệ riêng nào với Kylie ngoại trừ công việc và mong mọi người "đừng gắn tôi vào bất kỳ câu chuyện đơm đặt nào khác gây ảnh hưởng tới gia đình của họ".

Kylie không lên tiếng phản hồi nhưng cô cũng đã gián tiếp xóa bỏ nghi ngờ của nhiều người bằng bức ảnh chụp cùng Travis Scott tại Met Gala với dòng chú thích: "Cha mẹ của bé Stormi".

Kylie và bạn trai, rapper Travis Scott.

Kylie và bạn trai, rapper Travis Scott.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả