Chủ nhật, 8/7/2018, 08:54 (GMT+7)

Kylie Jenner phiền muộn vì ngực nảy nở gấp ba lần từ khi sinh con

Người đẹp 20 tuổi có những nỗi lo lắng giống như bao phụ nữ sau sinh khác khi cơ thể không còn giống như trước.

Kylie và con gái Stormi.

Kylie và con gái Stormi.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ trên Twitter, Kylie Jenner tiết lộ mặc dù cô đã "về dáng siêu nhanh" sau khi sinh con gái hồi tháng 2, vẫn còn một vài bộ phận cơ thể khiến cô cảm thấy ưu phiền.

"Ngực tôi chắc chắn là tăng kích cỡ gấp 3 lần, nó khiến tôi buồn bực", Kylie tâm sự. "Tôi có những vết rạn trên ngực. Bụng tôi không giống như trước nữa, eo cũng vậy. Mông tôi to hơn và đùi tôi lớn hơn. Thú thật với các bạn, tôi đang phải thay đổi phong cách ăn mặc một chút bởi không còn gì trong tủ quần áo của tôi còn vừa với tôi nữa".

Kylie khoe dáng gợi cảm sau khi sinh trên Instagram. Tuy nhiên cô nói vẫn còn bất an vì kích cỡ nhiều bộ phận thay đổi như vòng một, vòng eo và vòng ba.

Kylie khoe dáng gợi cảm sau khi sinh trên Instagram. Tuy nhiên cô nói vẫn còn bất an vì kích cỡ nhiều bộ phận thay đổi như vòng một, vòng eo và vòng ba.

Bà mẹ trẻ cho biết, cô tới phòng tập gym vào mỗi thứ hai để giúp bụng săn chắc như xưa và cải thiện sức khỏe: "Tôi cảm thấy bụng mình lúc này như là bụng giả vậy. Tôi muốn có được cơ bụng thực sự, tôi biết mình có thể có một thân hình siêu chuẩn. Và cũng vì sức khỏe của tôi nữa, tôi muốn tập luyện để cảm thấy luôn khỏe khoắn".

Mặc dù có những thay đổi lớn sau khi sinh "cả về thể chất, tinh thần lẫn cảm xúc" nhưng Kylie Jenner chia sẻ, cô không hối tiếc về hành trình tuyệt vời đã qua: "Đó là điều rất đẹp đẽ, tôi đã có một thai kỳ và quá trình sinh con khó quên. Tôi rất muốn trải nghiệm điều ấy một lần nữa".

Kylie và cô bạn thân trả lời trực tuyến người hâm mộ

Kylie Jenner phiền muộn vì ngực nảy nở gấp ba lần từ khi sinh con
 
 

Trong cuộc phỏng vấn với fan, Kylie Jenner cũng cởi mở chia sẻ về công chúa nhỏ Stormi. Ngôi sao nhà Kardashian vui vẻ thổ lộ, con gái trông như "bản sao của tôi" nhưng càng lớn càng giống bố nhiều hơn. "Cô bé có đôi môi hoàn hảo nhất thế giới này", Kylie nhận xét, "Điểm đó không phải thừa hưởng từ tôi mà là từ bố của bé (rapper Travis Scott)".

Kylie Jenner từng có đôi môi rất mỏng khiến cô tự ti trong suốt thời tuổi teen. Cuối cùng vào năm 16 tuổi, Kylie đã xin mẹ đi bơm môi để có đôi môi đầy đặn như hiện tại. Người mẫu kiêm doanh nhân 20 tuổi khẳng định, bơm môi là thủ thuật duy nhất cô từng làm để cải thiện nhan sắc.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả