Thứ năm, 3/10/2019, 09:46 (GMT+7)

Kylie Jenner nửa đêm đến gặp bạn trai cũ gốc Việt

MỹNgười mẫu Kylie Jenner cùng hai cô bạn đến khách sạn gặp bạn trai cũ, rapper Tyga, vào 2h sáng 2/10 sau khi cô chia tay Travis Scott.

Theo E!News, Kylie Jenner tới câu lạc bộ đêm Delilah ở Tây Hollywood để hàn huyên cùng hai cô bạn thân Stassi và Kelsey. Đến 2h đêm, bộ ba lên chiếc Rolls Royce màu xanh rời đi. Kylie trông khá buồn và mệt khi bước lên xe.

Kylie Jenner rời câu lạc bộ đêm vào 2h sáng 2/10.

Kylie Jenner rời câu lạc bộ đêm vào 2h sáng 2/10.

Theo paparazzi, chiếc xe di chuyển đến khách sạn Sunset Marquis cách đó một km. Bạn trai cũ của Kylie - rapper gốc Việt Tyga - đang làm việc tại phòng thu âm ở khách sạn này. Các cô gái vào khách sạn và ra về vào lúc 3h. Hai cô bạn đi cùng Tyga ra cửa chính trong khi Kylie rời đi bằng một lối riêng để tránh bị chụp hình.

Nguồn tin tiết lộ, Tyga đã chủ động mời Kylie và bạn bè cô tới chơi: "Anh ấy có một vài người bạn chung với Kylie hiện ở khách sạn Sunset Marquis, vì vậy anh đã mời cô và nhóm bạn đến. Kylie Jenner cũng muốn gặp gỡ bạn bè để vơi đi nỗi buồn và tránh xa tin tức trên báo".

Tyga ra về cùng hai cô bạn của Kylie.

Tyga ra về cùng hai cô bạn của Kylie.

Us Weekly cho biết, hồi tháng 8 Kylie và Tyga cũng hội ngộ tại một câu lạc bộ đêm ở Las Vegas. Họ dự tiệc cùng bạn bè và hát karaoke với nhau.

Kylie từng hẹn hò Tyga từ năm 2015 đến tháng 3/2017. Sau khi chia tay, họ coi nhau như những người bạn. Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, Tyga chia sẻ rằng anh đã quên mối tình cũ và đang có cuộc sống mới vui vẻ: "Giờ tôi rất ổn. Tôi đang yêu đương và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Tôi không phải kiểu người hay cay cú sau chia tay. Nếu chúng tôi đến lúc phải dừng lại, cả hai sẽ quyết định ra đi thôi. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời và sau đó rẽ theo những con đường riêng. Tôi và cô ấy đều bước tiếp cuộc sống mới theo cách khác nhau và đã làm rất tốt".

Kylie và Tyga thời còn bên nhau.

Kylie và Tyga thời còn bên nhau.

Kylie Jenner yêu rapper Travis Scott từ tháng 4/2017 và có một cô con gái chung. Sau hơn 2 năm bên nhau, cặp đôi vừa lặng lẽ chia tay vào tháng giữa tháng 9. Nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People, mối quan hệ đổ vỡ vì Kylie muốn có cuộc sống gia đình ổn định, sinh con thứ hai với Travis Scott nhưng rapper 28 tuổi lại quá bận rộn với sự nghiệp riêng. Kylie thiếu niềm tin vào bạn trai khi anh đi lưu diễn đêm ngày còn Travis lại không có sự cam kết đủ khiến bạn gái an tâm. Họ quyết định không tiếp tục gắn bó và san sẻ quyền nuôi con mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của luật sư.

Hoài Vũ (Theo Mail, E!News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao