Thứ sáu, 24/5/2019, 10:42 (GMT+7)

Kylie Jenner lên tiếng trước scandal bạn thân dan díu với anh rể

Người đẹp nói đó là sai lầm tệ hại của bạn mình và cô đành phải bỏ bạn để đứng về phía người chị gái Khloe Kardashian bị phụ bạc.

Kylie Jenner lần đầu phản hồi trong show truyền hình thực tế Keeping Up With Kardashian về vụ cô bạn thân Jordyn Woods tằng tịu với bạn trai của chị Khloe Kardashian - cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson. Jordyn và Tristan bị bắt gặp ngoắc chân vào nhau và khóa môi trong bữa tiệc tại nhà riêng của Tristan hồi tháng 3. Kylie Jenner từng rất sốc trước scandal này và cô bị giằng xé giữa một bên là chị gái, một bên là người bạn "chí cốt" đang sống chung nhà.

Kylie Jenner sầu não khi nói về scandal tình ái của bạn thân.

Kylie Jenner sầu não khi nói về scandal tình ái của bạn thân.

Mẹ của Kylie hiểu được sự khó xử của con gái khi mất đi người bạn thân nhất. Bà Kris Jenner nói: "Đối với con và Jordyn, nó giống như một cuộc ly hôn vậy". Kylie Jenner liền đáp: "Cô ấy đã mắc sai lầm tệ hại".

Jordyn Woods xách vali rời khỏi nhà Kylie Jenner ngay sau khi scandal tình ái xảy ra. Jordyn giải thích rằng đó chỉ là nụ hôn tạm biệt nhất thời trong lúc cô bị say nhưng hậu quả của sự việc đó đã khiến gia đình Khloe tan vỡ. Kylie không thể tha thứ cho hành động của bạn mình với chị gái. Cô nói với Khloe Kardashian: "Chỉ cần biết rằng em luôn yêu chị".

Kylie Jenner lên tiếng trước scandal bạn thân dan díu với anh rể
 
 

Kylie Jenner động viên chị gái khi bị bạn trai phản bội

Khloe đã rất đau khổ khi phát hiện bạn trai phản bội. Cô chia sẻ: "Tim tôi tan nát vì quá nhiều thứ. Chân cô ta đã ngoắc vào giữa chân của anh ta". Ngôi sao 34 tuổi cũng được trông thấy la hét phẫn nộ vì sự gian dối của người bạn trai trăng hoa Tristan Thompson. Khloe quyết định chia tay Tristan khi con gái chưa tròn 1 tuổi.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao