Thứ tư, 16/1/2019, 10:30 (GMT+7)

Kỹ xảo vụng về trong phim Tết của Vân Trang

Trên nền kỹ xảo hạn chế của phim 'Táo Quậy', Vân Trang và dàn diễn viên xuất hiện với tạo hình lòe loẹt.

"Chiến binh" cuối cùng của điện ảnh Việt trong mùa phim Tết Kỷ Hợi cuối cùng cũng lộ diện. Đó là bộ phim Táo Quậy do đạo diễn Toàn Joshua chỉ đạo, quy tụ các diễn viên Vân Trang, Hứa Minh Đạt, Pom, Hoàng Phúc... Hôm qua (15/1), phim đã ra mắt trailer.

Trailer Táo Quậy
 
 

Trailer phim Táo Quậy

Táo Quậy khai thác góc nhìn mới về câu chuyện tình tay ba nổi tiếng trong dân gian "hai ông một bà" của gia đình Táo Quân, đặt trong bối cảnh đô thị thế kỷ 21. Tại đây, Táo Quậy (Hứa Minh Đạt đóng) vô tình bị trói chặt với một anh chàng lông bông nơi trần thế (Pom đóng), khiến cả hai gặp nhiều chuyện bi hài. Cùng lúc đó, Quỷ Lửa (Vân Trang) hoành hành gieo tai ương cho loài người và cản trở các Táo về chầu trời vào ngày 23 tháng Chạp. 

Pom (áo đỏ) và Hứa Minh Đạt (áo xanh) trên trường quay Táo Quậy.

Pom (áo đỏ) và Hứa Minh Đạt (áo xanh) trên trường quay Táo Quậy.

Là phim hài, phiêu lưu mang nhiều yếu tố kỳ ảo, bộ phim tràn ngập kỹ xảo trong các khung hình. Tuy nhiên qua đoạn trailer, kỹ xảo của phim gây khó chịu vì được đầu tư sơ sài, thiết kế vụng về, để lộ kỹ thuật ghép cảnh trong trường quay và trên máy tính. Chưa kể, màu sắc và trang phục trong phim quá lòe loẹt.

Đảm nhận vai diễn mới lạ, Vân Trang xuất hiện với thần thái lạnh lùng và không có bất cứ câu thoại nào trong trailer, tạo vẻ bí ẩn đáng chờ đợi. Dù vậy, mái tóc dài đỏ và bộ đồ màu hồng khiến cô kém đẹp khi lên phim.

Vân Trang kém đẹp trên nền kỹ xảo vụng về.

Vân Trang kém đẹp trên nền kỹ xảo vụng về.

Hình tượng Quỷ Lửa và sức mạnh hủy diệt của Vân Trang trong phim này dường như được truyền cảm hứng từ nữ siêu anh hùng Dark Phoenix (Sophie Turner đóng) trong phim cùng tên của hãng Marvel. Trong khi đó, sợi dây phát sáng trói buộc Táo Quậy với anh chàng ở dương gian lại khá giống dây thừng phát sáng Wonder Woman (Gal Gadot đóng) sử dụng trong loạt phim của DC.

Poster phim Táo Quậy.

Poster phim 'Táo Quậy'.

Táo Quậy khởi chiếu ngày 5/2 nhằm Mùng 1 Tết Kỷ Hợi, đối đầu với hai phim Việt khác là Trạng Quỳnh Cua lại vợ bầu.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao