Thứ sáu, 17/11/2017, 14:00 (GMT+7)

Kỳ Duyên: 'Tôi chọn làm đẹp tại Việt Nam'

Dù sinh sống tại xứ sở cờ hoa nhưng người đẹp cho biết gần đây cô thường về Việt Nam để sử dụng các công nghệ làm đẹp của Mỹ.

polyad

Ở tuổi 52, Kỳ Duyên được nhiều chị em ngưỡng mộ không chỉ bởi tài ăn nói khéo léo, vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi cơ thể săn chắc, làn da khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

ky-duyen-toi-chon-lam-dep-tai-viet-nam-1

Kỳ Duyên tiết lộ quyết định này xuất phát từ việc tình cờ gặp gỡ, trò chuyện trên đất Mỹ với chị Trần Thu Thủy - chủ hệ thống Saigon Smile Spa, trong thời gian chị Thủy đang học tập và nghiên cứu về các công nghệ làm đẹp ở đây.

polyad

Nữ MC đồng tình với câu nói của chị Thủy: "Công nghệ làm đẹp tự nhiên nhất là văn minh nhất".

Bản thân Kỳ Duyên cũng luôn tin dùng những cách làm đẹp theo nguyên lý tự nhiên. Bởi với cô, trở về bản ngã tự nhiên cũng chính là xu thế làm đẹp tiến bộ hiện nay trên thế giới.

Bản thân Kỳ Duyên cũng luôn tin dùng những cách làm đẹp theo nguyên lý tự nhiên. Bởi với cô, trở về bản ngã tự nhiên cũng chính là xu thế làm đẹp tiến bộ hiện nay trên thế giới.

polyad

Nữ MC nổi tiếng cho rằng áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến theo xu hướng mới trên thế giới là quyền lợi mà phụ nữ Việt Nam xứng đáng được hưởng.

polyad

Kỳ Duyên khẳng định đối với cô, làm đẹp không chỉ là nhu cầu hay sở thích mà quan trọng, đó là một lối sống. Làm đẹp bằng cách thức nào sẽ thể hiện mức độ văn minh cuộc sống của người ấy ở mức đó.

polyad

Tất cả những điều trên là lý do khiến nữ MC quyết định trở thành cộng sự của Saigon Smile Spa trong định hướng đưa các công nghệ làm đẹp của Mỹ về Việt Nam. Xem thêm hình ảnh quyến rũ ở độ tuổi U60 của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại đây.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?