Thứ ba, 21/4/2020, 08:04 (GMT+7)

Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cùng các fan tổ chức sinh nhật sớm cho siêu mẫu Minh Triệu, tối 20/4.

Ngày 22/4 mới là sinh nhật lần thứ 32 của Minh Triệu (trái). Cô hạnh phúc trước món quà bất ngờ từ bạn thân - hoa hâu Kỳ Duyên và các fans.

22/4 mới là sinh nhật lần thứ 32 của Minh Triệu (trái). Cô hạnh phúc trước món quà bất ngờ từ bạn thân - hoa hâu Kỳ Duyên và các fan.

Không gian đón sinh nhật của Minh Triệu tràn ngập bóng bay, nhiều hình ảnh đáng nhớ. Tuy dịch bệnh, mọi người không quên sinh nhật của bé. Bí mật tổ chức sinh nhật thế này, bé nguyên được lừa cả đời, cô chia sẻ chia sẻ.

Không gian đón sinh nhật của Minh Triệu tràn ngập bóng bay, nhiều hình ảnh đáng nhớ. 'Tuy dịch bệnh, mọi người không quên sinh nhật của bé. Bí mật tổ chức sinh nhật thế này, bé nguyện được lừa cả đời', cô chia sẻ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thường dành thời gian bên nhau trong các dịp đặc biệt. Vào dịp sinh nhật năm ngoái, cả hai cùng thổi bánh kem ở Bali. Valentine hồi tháng 2/2020, họ lên Đà Lạt, nghỉ dưỡng ở resort của Lý Nhã Kỳ. Nhưng vì dịch bệnh hiện tại, Kỳ Duyên lên ý tưởng tổ chức buổi tiệc đơn giản cho Minh Triệu.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thường dành thời gian bên nhau trong các dịp đặc biệt. Sinh nhật năm ngoái của Minh Triệu, cả hai cùng thổi nến ở Bali. Valentine hồi tháng 2/2020, họ lên Đà Lạt, nghỉ dưỡng ở resort của Lý Nhã Kỳ. Nhưng vì dịch bệnh hiện tại, Kỳ Duyên lên ý tưởng tổ chức buổi tiệc đơn giản cho Minh Triệu.

Kỳ Duyên đùa cô chính là món quà đặc biệt của Minh Triệu.

Kỳ Duyên đùa cô chính là món quà đặc biệt của Minh Triệu.

Siêu mẫu không ngại làm xấu chụp ảnh kỷ niệm.

Siêu mẫu cũng không ngại làm mặt xấu chụp ảnh kỷ niệm.

Các fans làm bánh kem tặng Minh Triệu. Sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên - Minh Triệu nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Các fan làm bánh kem tặng Minh Triệu. Sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Kỳ Duyên - Minh Triệu nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Nhiều món quà độc lạ chất đầy một góc phòng sinh nhật.

Nhiều món quà 'độc lạ' chất đầy một góc phòng.

Cô hào hứng

Cô hào hứng mở quà từ khán giả và bạn bè thân thiết.

Anh Tuấn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao