Kỳ Duyên làm MC 'Đêm hội chân dài'

Người đẹp hải ngoại hào hứng khi được mời dẫn dắt chương trình quy tụ nhiều thế hệ 'sao' của showbiz Việt.

Thứ năm, 10/5/2012, 10:17 (GMT+7)

>> Kỳ Duyên 'teen hóa' với váy lấp lánh
>> Vũ Thu Phương tái xuất trong Đêm hội chân dài 6

Chia sẻ lý cảm xúc khi nhận lời cầm trịch chương trình Đêm hội chân dài 6, Kỳ Duyên vui vẻ cho biết: "Khi được ban tổ chức chương trình này ngỏ ý mời về Việt Nam MC, tôi đã gật đầu ngay. Các năm trước tôi cũng biết thông tin về sự kiện này nhưng chưa có dịp tham gia. Thời gian này lịch làm việc của tôi ở Mỹ khá dày nhưng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội thú vị này một lần nữa. Vì điều tôi trông đợi là được hội ngộ hầu hết các ngôi sao thuộc nhiều thế hệ của showbiz Việt trong chương trình này".

Đồng hành bên cạnh người đẹp hải ngoại ở vị trí dẫn dắt chương trình năm nay là MC Anh Quân. 

Ông Vũ Khắc Tiệp - đại diện đơn vị tổ chức chương trình cho biết, năm nay đêm hội tôn vinh nghề người mẫu được đầu tư kinh phí lớn hơn tất cả các kỳ trước. "Tôi cùng ê kíp thực hiện mong muốn chương trình diễn ra thật hoành tráng và hoàn hảo nên đã quyết định 'chịu chơi' mời hẳn MC Kỳ Duyên về nước dẫn chương trình. Đây là sự kiện mang tính giải trí cao nên tôi nghĩ Kỳ Duyên là người cầm trịch thích hợp nhất. Tôi rất kỳ vọng lối dẫn dắt duyên dáng của cô sẽ khiến các khách mời thích thú", ông Tiệp nói.

fd

Kỳ Duyên hào hứng khi được mời về nước làm MC 'Đêm hội chân dài 6'.

Đêm hội chân dài 6 mang chủ đề Fashionnista với ý nghĩa nói về những con người đam mê thời trang và luôn hướng về cái đẹp còn có sự tham gia của hơn 300 người đẹp như Vũ Thu Phương, Diễm My, Giáng My, Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Linh Nga, Jennifer Phạm... Các gương mặt nam gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Bình Minh, Nam vương Ngô Tiến Đoàn, diễn viên Chi Bảo, Trương Minh Cường, Quách Ngọc Ngoan...

Ngoài các ngôi sao trong nước, một số người mẫu quốc tế đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mông Cổ, Anh, Pháp, Italy... sẽ tham gia trình diễn thời trang cùng các chân dài Việt.

Chương trình diễn ra vào ngày 15/5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế SICC quận 7, TP HCM.

*Ảnh Kỳ Duyên diễn bay bổng với váy dạ hội

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?