Thứ tư, 29/8/2018, 09:06 (GMT+7)

Kỳ Duyên chê thí sinh Hoa hậu VN catwalk 'như đi chợ'

Người đẹp thẳng thắn góp ý cho thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc trong đêm thi đầu tiên của 'Người đẹp Thời trang'.

Tối 28/8, Kỳ Duyên ngồi ban bình luận chấm thi Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô có kinh nghiệm trình diễn nhiều chương trình thời trang lớn, làm huấn luyện viên The Face, Siêu mẫu Việt Nam.

Tối 28/8, Kỳ Duyên ngồi ban bình luận chấm thi 'Người đẹp Thời trang' của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô có kinh nghiệm trình diễn nhiều chương trình thời trang lớn, ngoài ra còn làm huấn luyện viên 'The Face', 'Siêu mẫu Việt Nam'.

Trên ghế nóng, Kỳ Duyên thể hiện rõ chuyên môn qua hàng loạt nhận xét thẳng thắn. Theo dõi phần thi trình diễn áo dài của thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc, cựu Hoa hậu nhận xét cô trình diễn như đi chợ: Ngọc có dáng đi không ổn, vai trái cứ nghiêng về một bên khiến người xem cảm thấy khó hiểu.

Trên 'ghế nóng', Kỳ Duyên thể hiện rõ chuyên môn qua hàng loạt nhận xét thẳng thắn. Theo dõi phần thi áo dài của thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc, cựu Hoa hậu nhận xét cô gái này trình diễn như "đi chợ". 'Ngọc có dáng đi không ổn, vai trái cứ nghiêng về một bên khiến người xem cảm thấy khó hiểu'.
Diễn viên Việt Anh cũng đồng tình với lời nhận xét của Hoa hậu Kỳ Duyên: "Khi đã bước lên sân khấu một cuộc thi tầm cỡ như Hoa hậu Việt Nam, các bạn cần phải chuyên nghiệp, tập trung về các kỹ năng, thần thái trình diễn. Hy vọng các bạn sẽ tiến bộ hơn trong những đêm thi tới'. 

Kỳ Duyên chê thí sinh Hoa hậu VN catwalk 'như đi chợ'
 
 

Hoàng Thị Bích Ngọc trình diễn áo dài và dạ hội

Kỳ Duyên còn nhắc nhớ thí sinh trình diễn áo dài chú ý tránh tà áo mắc kẹt vào chân, tuân thủ tinh thần bộ sưu tập để tránh bị âm nhạc cuốn theo khi có nhiều thi sinh catwalk quá nhanh...

Kỳ Duyên còn nhắc nhở thí sinh khi trình diễn áo dài phải chú ý tránh tà áo mắc kẹt vào chân, tuân thủ tinh thần bộ sưu tập khi có nhiều thi sinh catwalk quá nhanh...

Nhiều thí sinh nhận được lời khen từ ban bình luận, trong đó Nguyễn Thị Thuý An là người đẹp hiếm hoi được ban bình luận yêu thích cả hai màn diễn áo dài và dạ hội. Cô gái miền Tây sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiện là sinh viên Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM.

Nhiều thí sinh nhận được lời khen từ ban bình luận, trong đó Nguyễn Thị Thuý An là người đẹp hiếm hoi được yêu thích cả hai màn diễn áo dài và dạ hội. Cô gái miền Tây sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,68m và hiện là sinh viên tại TP HCM.

Từ trái qua: Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Phạm Ngọc Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là những người đẹp tỏa sáng ở đêm thi Thời trang đầu tiên.

Từ trái qua: Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Phạm Ngọc Linh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là những người đẹp tỏa sáng ở đêm thi Thời trang đầu tiên.

Đào Thị Hà mở màn đêm thi với trang phục áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, cô vào top 5 cùng giải thưởng Người đẹp Biển.

Đào Thị Hà mở màn đêm thi với trang phục áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, cô vào top 5 cùng giải thưởng 'Người đẹp Biển'.

Huyền My tự tin đảm nhận vai trò vedette nhờ kinh nghiệm trình diễn dày dặn. 

Huyền My tự tin đảm nhận vai trò vedette nhờ kinh nghiệm trình diễn dày dặn. 

Ngoài Kỳ Duyên, diễn viên Việt Anh, Mai Thu Huyền và Á hậu Huyền My cũng đảm nhận vai trò ban bình luận. Họ sẽ theo sát các thí sinh trong ba đêm thi Người đẹp Thời trang trước khi lựa chọn Top 3 chung cuộc.

Ngoài Kỳ Duyên, diễn viên Việt Anh, Mai Thu Huyền và Á hậu Huyền My cũng đảm nhận vai trò ban bình luận. Họ sẽ theo sát các thí sinh trong ba đêm thi 'Người đẹp Thời trang' trước khi lựa chọn Top 3 chung cuộc. Trong đêm thi 28/8, vì trời bất ngờ đổ mưa, chương trình tạm ngưng chốc lát và ban giám khảo dùng ô che mưa chờ đợi.

Anh Tuấn
Ảnh: Kiếng Cận

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?