Thứ ba, 23/9/2014, 15:24 (GMT+7)

Kwon Sang Woo mua nhà 5,8 triệu USD

Tài tử xứ Hàn bỏ ra khoản tiền lớn để tậu tòa nhà ở Chungdam-dong và lấy tên con trai để đặt cho tòa nhà. 

Kwon Sang Woo mới đây đã bỏ tiền tậu một tòa nhà ở Chungdam-dong giá 5,8 tỷ won (5,8 triệu USD). Anh đặt tên cho tòa nhà là Rookie819 - tên con trai anh ghép với ngày sinh của vợ anh, Son Tae Young. Cuối năm ngoái, tài tử này cũng từng tậu một tòa nhà ở Bundang có giá 11,4 triệu USD và đặt tên là Rookie1129 - ghép từ tên của cậu quý tử và ngày sinh của mẹ đẻ anh. 

9-5217-1411459795.jpg

Rockie 1129, một trong những tòa nhà Kwon Sang Woo sở hữu. 

Theo một nguồn tin, sau 6 năm làm việc cho công ty quản lý Bell Actors, Kwon Sang Woo mới đây đã kết thúc hợp đồng và "dứt áo ra đi". Ngôi sao xứ Hàn tự tay mở công ty mang tên Soo Company và đảm nhận vai trò quản lý. Trước anh, Bae Joong Yoon, Jang Dong Gun, Song Seung Hun... đều rất thành công với hướng đi này. 

7-9437-1411459795.jpg

Gia đình Kwon Sang Woo và Son Tae Young sẽ chào đón thành viên mới - một bé gái vào đầu năm tới. 

Hiện tại, Kwon Sang Woo đang bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim Temptation tại Trung Quốc. Phim vừa kết thúc tại Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Trong lúc này, tác phẩm mới mà Kwon Sang Woo dự kiến tham gia là Ahn Joon Geun vẫn chưa bấm máy, vì một số lý do. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?