Kristen Stewart không sợ mất vai vì yêu đồng giới

Nhiều người khuyên nữ diễn viên Kristen Stewart đừng công khai là người lưỡng tính nếu muốn đóng các phim bom tấn Hollywood.

Thứ ba, 3/9/2019, 15:57 (GMT+7)

Kristen có những chia sẻ thẳng thắn về thiên hướng tình dục của cô trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Harper’s Bazaar tháng 10. Ngôi sao Chạng vạng cho biết, ở tuổi 29, cô có thể thoải mái bày tỏ về bản thân, sống đúng với tình cảm với mình mà không ngại thị phi, điều tiếng. Thậm chí, Kristen không quan tâm chuyện yêu đồng giới có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của cô.

Kristen kể: "Nhiều người từng nói: 'Nếu bạn không nắm tay bạn gái ở nơi công cộng, bạn có thể nhận được vai diễn trong phim Marvel'. Tôi không muốn làm việc với những người như thế".

Kristen Stewart trên tạp chí Harper’s Bazaar.

Kristen Stewart trên tạp chí Harper’s Bazaar.

Nữ diễn viên giải thích: "Giống như là bạn không thể ra ngoài với người yêu của mình? Bạn không thể nói về điều đó trong cuộc phỏng vấn ư? Người ta bảo tôi nếu muốn giữ gìn sự nghiệp và thành công của mình thì hãy im lặng, rằng mọi người trên thế giới không thích tôi hẹn hò với các cô gái, không muốn tôi xác nhận là một lesbian. Trong khi đó lại có nhiều người muốn biết mọi thứ. Vậy tôi làm gì để chiều lòng tất cả mọi người đây?".

Với cá tính mạnh mẽ, Kristen Stewart đã không e sợ những điều "người ta nói". Cô công khai chuyện hẹn hò với những người tình đồng giới và vẫn duy trì sự nghiệp diễn xuất thành công. Sau mối tình sâu nặng với thiên thần nội y Stella Maxwell, Kristen đang yêu nữ biên kịch Dylan Meyer.

Kristen hôn Stella Maxwell trên du thuyền.

Kristen hôn Stella Maxwell trên du thuyền.

Trong cuộc phỏng vấn, Kristen cũng đề cập tới mối tình cũ với nam diễn viên Robert Pattinson. Cô tâm sự, họ hẹn hò khi còn quá trẻ nên luôn nơm nớp lo sợ và không bao giờ dám tiết lộ chuyện tình cảm với công chúng. Cặp sao Chạng vạng chia tay năm 2013 và giờ giữ mối quan hệ bạn bè.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?