Kristen Stewart háo hức đóng 'Bạch Tuyết' phần 2

Kristen không giấu nổi niềm vui sướng khi tiếp tục được góp mặt trong phần mới của 'Snow White and the Huntsman'

Thứ bảy, 22/12/2012, 11:58 (GMT+7)

>> Kristen Stewart xin lỗi các fan về vụ ngoại tình
>> Kristen Stewart gợi cảm với váy xuyên thấu

kristen-809984-1368251870_500x0.jpg

Trong cuộc phỏng vấn trên Us, nữ diễn viên 22 tuổi thốt lên đầy hứng khởi khi được hỏi về vai diễn mới : "Đó là một điều kỳ diệu. Tôi vô cùng hào hứng, thực sự phát điên lên!".

Từng có tin đồn Kristen Stewart bị loại khỏi phần mới của Bạch Tuyết sau vụ cô tằng tịu với đạo diễn của bộ phim, Rupert Sanders, vào tháng 7. Nhưng may mắn vẫn mỉm cười với người đẹp khi cô được nhà sản xuất giữ lại và chỉ đạo diễn bị có khả năng bị thay thế. Bộ phim từng rất ăn khách khi ra rạp đầu năm nay, mang về danh tiếng và khoản cát-xê hậu hĩ cho Kristen, bởi vậy cô rất vui sướng khi được mời đóng tiếp.

Tuy nhiên, Kristen Stewart chia sẻ rằng, cô không được phép tiết lộ nhiều về bộ phim. "Nàng Bella" tâm sự: "Hôm trước tôi nói với các bạn rằng, khả năng rất lớn tôi sẽ tham gia phần tiếp theo và đó là sự thật. Nhưng mọi người lại đề nghị tôi không được tiết lộ thêm. Bởi vậy giờ đây tôi hoàn toàn không thể nói gì về bộ phim nữa".

Kristen Stewart

Kristen Stewart và Chris Hemsworth trong "Bạch Tuyết và gã thợ săn".

Phần mới sẽ được khởi quay vào cuối năm tới với kịch bản tập trung vào nhân vật thợ săn do tài tử Chris Hemsworth đóng. Trong khi đó, năm sau, Kristen Stewart có thêm một dự án phim khác. Cô sẽ tạo đột phá với vai hài trong phim Focus đóng cùng diễn viên đàn anh Ben Affleck. Sau khi kết thúc loạt phim Chạng vạng, sự nghiệp diễn xuất của Kristen càng thêm xán lạn với sự thể nghiệm ở nhiều loại vai diễn khác nhau.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?