Kinh doanh thất bại, mẹ đẻ Trương Bá Chi lái Uber kiếm thêm thu nhập

Bà Davies Shally đóng cửa tiệm bánh và chuyển sang lái xe đã 3 tháng nay. 

Thứ năm, 5/10/2017, 11:57 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, mẹ đẻ Trương Bá Chi mới đây đã đóng cửa tiệm bánh và chuyển sang lái xe Uber để kiếm thêm thu nhập. Công việc kéo dài khoảng 3 tháng nay và đem lại cho bà nguồn tài chính ổn định hơn. Theo thông tin từ tờ Ifeng, bà Davies Shally đã chở khoảng 500 lượt khách, được chấm điểm 4,7/5 sao vì thái độ phục vụ tốt. 

kinh-doanh-that-bai-me-de-truong-ba-chi-lai-uber-kiem-them-thu-nhap

Mẹ đẻ Bá Chi lái Uber kiếm thêm thu nhập. 

Mặc dù là mẹ của một nghệ sĩ giàu có nhưng bà Davies Shally sống rất độc lập. Trước đây, bà từng mở một khách sạn để kinh doanh, sau đó là tiệm tạp hóa, tiệm bánh... nhưng công việc không được trôi chảy. Vài tháng trước, bà đã đóng cửa tiệm bánh. Theo một số nguồn tin, mẹ Bá Chi dẹp tiệm vì khâu quản lý không tốt. 

Khi Trương Bá Chi ở thời đỉnh cao sự nghiệp, cô là người cung cấp tài chính cho cả mẹ và anh trai. Tuy nhiên, khi chia tay Tạ Đình Phong, Bá Chi trở thành mẹ đơn thân và phải dồn sức cho hai con nhỏ. Theo một số nguồn tin, vì không muốn làm phiền tới con, bà Davies Shally và con trai chuyển hướng sang kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Sự độc lập của bà từng khiến nhiều ý kiến cho rằng Bá Chi thiếu quan tâm tới mẹ đẻ, sẵn sàng bỏ tiền mua ôtô cả triệu USD, nhưng lại không sẵn lòng chu cấp cho gia đình. Trước ồn ào, nữ diễn viên này chỉ im lặng. 

kinh-doanh-that-bai-me-de-truong-ba-chi-lai-uber-kiem-them-thu-nhap-1

Ảnh: Ifeng

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?