Kim Woo Bin đưa bạn gái đi nghỉ Australia sau điều trị ung thư

Ngôi sao 'Người thừa kế' được cho là đã khỏe mạnh trở lại, nhưng chưa có kế hoạch tái xuất. 

Thứ tư, 2/1/2019, 10:40 (GMT+7)

Hình ảnh Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah bên nhau ở Australia được chia sẻ trên mạng xã hội trong ngày đầu năm khiến khán giả chú ý. Đây là lần đầu tiên cặp sao đi chơi cùng nhau, kể từ khi Kim Woo Bin bước vào quá trình điều trị ung thư vòm họng và "ở ẩn". Một nguồn tin cho hay, Kim Woo Bin hiện đã bình phục. 

Cặp sao Hàn tại một cửa hàng ăn ở Australia. 

Cặp sao Hàn tại một cửa hàng ăn ở Australia. 

Trong loạt ảnh được chia sẻ, Kim Woo Bin và bạn gái tận hưởng bữa tối tại một nhà hàng, sau đó cùng nhau đi dạo. So với hồi giữa năm ngoái, tài tử Người thừa kế trông khỏe khoắn hơn, anh đã béo lên trông thấy. Công khai tình yêu từ năm 2015, hai người giờ đã gắn bó được 4 năm. 

Hiện tại, Kim Woo Bin chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh, trong khi Shin Min Ah sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mới Diva. 

Khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của hai ngôi sao. 

Khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của hai ngôi sao. 

Kim Woo Bin trong phim "Người thừa kế"
 
 

Kim Woo Bin trong "Người thừa kế"

Kim Woo Bin là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc, anh được khán giả yêu mến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Phẩm chất quý ông, School 2013, Người thừa kế, Friend 2... Bạn gái anh, Shin Min Ah là một diễn viên, người mẫu, cô đóng Bạn gái tôi là Hồ ly, Arang Sử đạo truyện, The X...

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?