Thứ sáu, 1/12/2017, 15:08 (GMT+7)

Kim Tuyến mất 6 tiếng để đóng 'cảnh nóng' với diễn viên Khôi Trần

Nữ diễn viên có cảnh để lộ da thịt khi diễn xuất trong MV của Khôi Trần.

Ngày 7/12 tới, ca sĩ - diễn viên Khôi Trần sẽ ra MV Giấu. MV quay tại Vĩnh Phúc trong 3 ngày, với những khung hình nên thơ, lãng mạn. Đặc biệt, MV có sự tham gia của diễn viên Kim Tuyến. Trong đó, gây chú ý là "cảnh nóng" giữa Kim Tuyến và Khôi Trần. 

kim-tuyen-mat-6-tieng-de-dong-canh-nong-voi-dien-vien-khoi-tran

'Cảnh nóng' của Khôi Trần và Kim Tuyến trong MV 'Giấu'.

Khôi Trần kể, "cảnh nóng" trong MV chỉ dài 15 giây, nhưng anh cùng Kim Tuyến và cả êkíp phải làm việc trong suốt 6 tiếng. “Đây là phân đoạn được quay vào ngày cuối cùng sau hai ngày mọi người phải thức khuya dậy sớm. Lúc đó thời tiết lạnh, chúng tôi chỉ mặc đồ phong phanh vì vậy ai cũng mệt”.

Cảnh nóng của Kim Tuyến với Khôi Trần
 
 

Trước ý kiến cho rằng dùng "cảnh nóng" để gây sự chú ý, Khôi Trần khẳng định: “Cảnh nóng được thực hiện bởi đạo diễn Đặng Thái Huyền và DOP Trịnh Quang Tùng - những người giàu kinh nghiệm làm phim điện ảnh. Vì vậy những thước phim nóng đó được quay đầy nghệ thuật, lột tả rõ hơn trạng thái cảm xúc của nhân vật. Khi xem MV, tôi tin chắc khán giả sẽ cảm nhận được một câu chuyện, một thông điệp được truyền tải và hình ảnh đậm chất điện ảnh”.

kim-tuyen-mat-6-tieng-de-dong-canh-nong-voi-dien-vien-khoi-tran-1

MV được quay ở Vĩnh Phúc, có nhiều cảnh lãng mạn.

Ca khúc Giấu do nhạc sĩ Vũ Phúc Ân sáng tác. Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình không trọn vẹn. Đôi trai gái yêu nhau nhưng lại không thể đến được bên nhau vì sự dằn vặt của quá khứ, hiện tại. Khôi Trần cho biết, anh tìm được sự đồng cảm với ca khúc ngay khi được nhạc sĩ giới thiệu. Anh cảm thấy dường như nhạc sĩ viết về câu chuyện tình trong quá khứ của mình.

Khôi Trần cao 1,80m, có gương mặt sáng. Anh được khán giả truyền hình yêu thích qua các phim Một văn phòng luật sư, Ly hôn, Tần nương thất… Từng bỏ nghề giáo để theo đuổi mơ ước trở thành diễn viên nhưng gần đây Khôi Trần quyết định thử sức với ca hát.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?