Thứ bảy, 26/5/2018, 09:08 (GMT+7)

Kim Tuyến đau lòng khi xem cảnh nhân vật lúc nhỏ bị hãm hiếp

Vai Lim của Kim Tuyến trong phim 'Mật mã hoa hồng vàng' có số phận bi kịch, là nhân vật khiến cô có cảm hứng trong diễn xuất.

Kim Tuyến chuẩn bị gặp lại khán giả truyền hình với vai diễn mới trong phim Mật mã hoa hồng vàng. Đây là phim thứ hai của Kim Tuyến được phát sóng trong năm nay, sau Mộng phù hoa. Trong phim mới, Kim Tuyến đảm nhận vai Lim, một cô gái có cuộc đời đầy sóng gió. Năm lên 8 tuổi, Lim chứng kiến thảm cảnh của gia đình khi ba mẹ bị xã hội đen trả thù, chúng giết chết ba cô, cưỡng bức mẹ và rồi chính cô cũng bị hãm hiếp. Từ đó Lim sống đời lưu lạc rồi tình cờ được một gia đình võ sư nuôi dạy. Khi trưởng thành, Lim như một người đa nhân cách, khi dễ thương, hiền lành nhưng lúc lại như con thú dữ. Mỗi lần gặp bọn giang hồ, ký ức xưa trỗi dậy khiến lòng hận thù trong Lim nổi lên, chỉ muốn giết chúng. 

Kim Tuyến đảm nhận vai Lim trong phim mới. 

Kim Tuyến đảm nhận vai Lim trong phim mới. 

Kim Tuyến đánh giá đây là một vai diễn hay và nhân vật của cô rất đáng thương. "Vai Lim thật sự là một thử thách mới, ngoài chuyện biết võ thuật còn bị tâm thần phân liệt, khi đọc kịch bản tôi đã thấy hứng thú. Tôi thấy mình may mắn khi được thể hiện một nhân vật như vậy".

Trong phim có cảnh nhân vật Lim của Kim Tuyến bị hãm hiếp lúc bé. Tuy cảnh này do một người khác đóng nhưng cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Kim Tuyến: "Khi xem lại những thước hình đó tôi thực sự thấy rất đau lòng, thương cảm cho số phận của Lim. Tôi cũng muốn cảm ơn cô diễn viên nhí vì diễn xuất của bé đã giúp tôi rất nhiều trong việc thể hiện lòng hận thù trong những cảnh về sau". 

Là diễn viên cuyên nghiệp, Kim Tuyến không ngại đóng cảnh bị cưỡng bức nếu như được đạo diễn yêu cầu. Trước kia cô từng có lần đóng cảnh này, nhưng vì đó là phim truyền hình nên phân cảnh chỉ lướt qua trên màn ảnh chứ không xoáy sâu. Kỹ thuật quay cùng sự chuyên nghiệp của bạn diễn cũng giúp Kim Tuyến không bị nặng nề về tâm lý khi diễn cảnh nhạy cảm này so với những cảnh quay bình thường. Kim Tuyến cho biết mỗi lần quay cảnh cưỡng hiếp cô đều làm việc với đạo diễn và bạn diễn rất kỹ. Khi bắt đầu quay, cả cô lẫn mọi người trong êkíp đều mang tâm lý đây là công việc nên sẽ cố hoàn thành một cách tốt nhất. 

Trong phim, Kim Tuyến đóng cùng Trí Quang.

Trong phim, Kim Tuyến đóng cùng Trí Quang.

Trong phim Mật mã hoa hồng vàng, Kim Tuyến đóng cặp với Trí Quang. Nhân vật An Khánh của Trí Quang là một cảnh sát điều tra, tình cờ gặp Lim rồi cảm mến cô. Đây là lần thứ hai Kim Tuyến diễn cùng Trí Quang, trước kia họ từng đóng chung phim Vợ tôi là số một

Ngoài Kim Tuyến, Trí Quang, Mật mã hoa hồng vàng còn có sự tham gia của Quốc Cường, Hùng Thuận, Ngân Quỳnh, Mai Sơn Lâm, Quốc Huy, Trương Mỹ Nhân... Phim thuộc thể loại hành động - tâm lý xã hội, phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long, từ 26/5. 

Trailer phim 'Mật mã hoa hồng vàng'
 
 

Trailer phim "Mật mã hoa hồng vàng"

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?