Thứ ba, 29/11/2016, 11:10 (GMT+7)

Kim túc trực ngày đêm trong viện, bón thức ăn cho chồng

Cô dành hết sự quan tâm, động viên giúp chồng bình phục khi Kanye bị rối loạn tâm thần.

Rapper Kanye West đã nằm viện điều trị suốt một tuần nay vì chấn động thần kinh do làm việc quá sức và mất ngủ triền miên. Lẽ ra Kanye đã được xuất viện hôm thứ 2 (28/11) nhưng cuối cùng anh vẫn ở lại để theo dõi thêm và điều trị cho khỏe hẳn.

kim-tuc-truc-ngay-dem-trong-vien-bon-thuc-an-cho-chong

Kim đã thể hiện là một người vợ hết lòng vì chồng.

Theo tờ Us Weekly, Kim Kardashian đã ở bên chồng suốt ngày đêm, săn sóc, động viên Kanye: "Kim dành hết sự tận tâm cho chồng. Cô ấy hiểu Kanye chỉ cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và sẽ làm mọi điều để chồng khỏe lại. Cô ấy ở bên chồng suốt thời gian qua, giúp Kanye ăn và nằm cạnh anh ấy".

Tháng trước, Kim cũng bị chấn động tinh thần sau vụ cướp ở Paris. Bà mẹ hai con vẫn chưa hết ám ảnh, tuy nhiên khi chồng đổ bệnh, cô lại trở nên mạnh mẽ hơn và là chỗ dựa vững chắc cho Kanye. Nguồn tin chia sẻ: "Kim nói rằng cô ấy chỉ làm mọi điều giống như Kanye đã giúp cô khi cô cần anh. Kim ở bên chồng để ủng hộ, động viên và vẫn sẽ ở đó cho đến khi Kanye bình phục hoàn toàn. Kanye đã khỏe hơn nhưng chưa xuất viện vì anh và bác sĩ đều nghĩ rằng, anh cần nhiều thời gian hơn nữa để hồi phục".

kim-tuc-truc-ngay-dem-trong-vien-bon-thuc-an-cho-chong-1

Kim-Kanye đã trải qua 3 năm gắn bó sâu sắc và có hai người con.

Năm nay, gia đình Kim đã trải qua nhiều sóng gió và scandal nhưng vợ chồng cô luôn tin tưởng, ủng hộ nhau hết lòng. Kim từng bỏ tiền riêng trang trải trả nợ giúp chồng món tiền 53 triệu USD vào đầu năm nay. Cô lên tiếng bênh vực Kanye khi rapper bị nhiều người chỉ trích vì viết ca khúc Famous có những từ nhạy cảm về Taylor Swift. Chính Kim cũng liều lĩnh tung cuộc ghi âm trò chuyện giữa Kanye và Taylor lên mạng xã hội để chứng minh chồng vô tội dù hành động này có thể khiến cô bị ngồi tù.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?