Kim tiết lộ quà Giáng sinh hàng trăm nghìn USD của chồng

Rapper Kanye West gây bất ngờ cho bà xã khi mua tặng cổ phiếu của hàng loạt công ty lớn như Disney, Apple, Amazon...

Thứ tư, 27/12/2017, 11:29 (GMT+7)
Kim rất vui sướng vì nhận món quà lớn từ chồng.

Kim rất vui sướng vì nhận món quà lớn từ chồng.

Kim Kardashian khoe trên Snapchat món quà đặc biệt mà Kanye West tặng cô nhân dịp Giáng sinh. Đó là những cổ phiếu trị giá hàng trăm nghìn dollar.

Kim kể trong video: "Anh ấy đưa cho tôi một hộp nhỏ đồ chơi chuột Mickey Disney, headphone hãng Apple, thẻ quà của Netflix, Amazon và đôi tất Adidas. Nhưng khi tôi mở hộp tiếp theo mới biết đó là cổ phiếu của Amazon, Netflix, Apple, Adidas và Disney". 

Kim tiết lộ quà Giáng sinh hàng trăm nghìn USD của chồng
 
 

Người đẹp 36 tuổi tiết lộ thêm rằng, Kanye đã mua cho vợ 920 cổ phiếu Disney, hiện có tổng giá trị khoảng 100.000 USD và 995 cổ phiếu Adidas trị giá 168.553 USD. Kim giữ bí mật về số cổ phiếu của các công ty còn lại. Sau khi giới thiệu món quà với người hâm mộ, Kim viết: "Một người chồng tuyệt vời!".

Gia đình Kim-Kanye hạnh phúc chào đón Giáng sinh.

Gia đình Kim-Kanye hạnh phúc chào đón Giáng sinh.

Kanye West nổi tiếng là một ông chồng hào phóng và yêu chiều vợ. Giáng sinh năm 2015, Kanye đã tặng bà xã nóng bỏng 150 gói quà, trong đó hầu hết là váy áo hàng hiệu. Những dịp khác, rapper cũng chưa bao giờ tiếc tiền mua những món đồ xa xỉ để làm vợ hạnh phúc. Rapper da màu từng tặng Kim nhẫn đính hôn 2 triệu USD, nhẫn kim cương 4,5 triệu USD vào hè 2016, vòng cổ kim cương 1 triệu USD năm 2015, vòng tay dát vàng trắng đính con báo nạm kim cương 70.000 USD Valentine 2013... Ngoài ra, người đẹp siêu vòng ba cũng được chồng mua cho rất nhiều túi xách của các thương hiệu cao cấp, đặc biệt là Hermès Birkin.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?