Thứ ba, 11/10/2016, 10:31 (GMT+7)

Kim thuê cựu mật vụ Mỹ và xe bọc thép bảo vệ sau vụ cướp

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ cũng sẽ luôn được hai vệ sĩ trang bị súng hộ tống.

kim-thue-cuu-mat-vu-my-va-xe-boc-thep-bao-ve-sau-vu-cuop

Kim đã mất hết trang sức và bị đe dọa tính mạng trong vụ cướp ở Paris.

Vợ chồng Kim-Kanye không tiếc tiền thuê đội an ninh tinh nhuệ sau vụ cướp kinh hoàng ở Paris đêm 2/10, nơi cô đã bị 5 tên bịt mặt dí súng vào đầu, còng tay, trói chân và nhốt vào nhà tắm trong khi chúng cuỗm đi món trang sức 11 triệu USD. Theo TMZ, Kim Kardashian đã có buổi trò chuyện với các cựu sĩ quan quân đội Israel, cựu nhân viên CIA và cựu thành viên của Mật vụ Mỹ. Còn chồng cô - rapper Kanye West - đích thân tới gặp giám đốc của hai cơ quan an ninh hàng đầu này.

kim-thue-cuu-mat-vu-my-va-xe-boc-thep-bao-ve-sau-vu-cuop-1

Các nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ bảo vệ Tổng thống Obama cũng như nhiều lãnh đạo cấp cao.

Mẹ Kim - ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner cũng tham gia các buổi gặp mặt trên bởi bà muốn thuê thêm nhiều vệ sĩ giỏi cho các cô con gái khác là Kourtney Kardashian, Khloe Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner.

Sắp tới, Kim Kardashian sẽ được đưa đón bằng xe hơi bọc thép và luôn được hai vệ sĩ có vũ trang hộ tống bất kể ngày đêm. Hiện tại, bà mẹ hai con vẫn chưa dám rời khỏi nhà ở Los Angeles vì vẫn bị chấn động tinh thần. Vệ sĩ thân tín của cô, Pascal Duvier, tạm thời đi bảo vệ Kanye West biểu diễn.

Theo Pagesix, Tổng thống Pháp François Hollande đích thân chỉ đạo các nhà chức trách điều tra, tìm kiếm nhóm cướp đã uy hiếp và cướp đi nhiều tài sản quý giá của Kim. Ông cũng nói rằng sẽ tăng cường an ninh cho ngôi sao truyền hình Mỹ khi cô trở lại Paris.

kim-thue-cuu-mat-vu-my-va-xe-boc-thep-bao-ve-sau-vu-cuop-2

Mặt dây chuyền của Kim được tìm thấy trên vỉa hè.

Hiện, cảnh sát đã thu thập được một mảnh trang sức được cho là của Kim Kardashian rơi trên vỉa hè gần khách sạn - mặt dây chuyền hình chữ thập đính kim cương có giá hơn 33.000 USD. Toán cướp có thể đã làm rơi món đồ này trong khi tẩu thoát. Cảnh sát đang kiểm tra xem liệu có dấu vân tay in trên mặt dây chuyền hay không.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?